Banner tim nguoi cham be
banner cong ty TNHH giup viec nha Thien Phuc
banner chăm sóc người già
banner cung cấp tạp vụ tổng hợp
gạch ngang phân chia

Dịch Vụ Chăm Sóc Em Bé | Giữ Trẻ Chu Đáo – Có Kinh Nghiệm

Nếu bạn có con nhỏ và đang gặp khó khăn, lo lắng vì không thể chăm sóc con nhỏ chu đáo vì các lý do sức khỏe, công việc,… Thì công ty TNHH giúp việc nhà Thiên Phúc đưa ra cho bạn một giải pháp hoàn hảo là dịch vụ tìm người giữ trẻ và chăm sóc chu đáo nhất. Hãy lưu tâm đến dịch vụ của chúng tôi xem có thể giúp bạn cải thiện được vướng mắc hiện tại hay không nhé.

dich vu cham soc em be giu tre
gạch ngang phân chia

Mô Tả Cơ Bản Dịch Vụ Chăm Sóc Em Bé & Trông Trẻ Tại Nhà

Dịch vụ chăm sóc em bé tại nhà đã dần trở nên rất hữu ích cho mỗi gia đình có con nhỏ. Người giúp việc sẽ thay bạn chăm lo cho con bạn tốt nhất từ A --> Z từ ăn uống, ngủ nghỉ đến việc vệ sinh khu vực bé ở,…. Theo kinh nghiệm cung ứng nên chúng tôi chia thành 4 nhóm như sau:

1️⃣ Dịch vụ chăm sóc em bé không thức đêm: trường hợp này là bé lớn chỉ cần chăm sóc vào ban ngày, đêm không cần thức. Đối với trường hợp bé dễ hoặc có người phụ chăm sóc thì có thể phụ thêm việc nhà để đỡ đần cho gia chủ.

2️⃣ Dịch vụ chăm sóc em bé thức đêm ( thường gặp ở bé sơ sinh): thường dịch vụ này là các bé nhỏ, bé hay quấy về đêm mà chủ nhà không thể thức để chăm sóc vì muốn đảm bảo sức khỏe để ban ngày làm việc cho hiệu quả. Trường hợp này chủ nhà nên nó rõ để công ty bố trí người thức đêm tốt.

3️⃣ Dịch vụ chăm sóc bé lớn: cũng không khác 2 dịch vụ trên nhưng trường hợp này bé lớn nên phụ thêm việc nhà hoặc có thể đưa rước bé đi học( nếu yêu cầu công ty sẽ chọn người biết đi xe máy để có thể trợ giúp chủ nhà).

Với các dịch vụ chăm sóc em bé ở trên công ty tổng hợp qua nhiều năm và đó là dịch vụ mà khách hàng hay yêu cầu nhất. Tuy nhiên nếu bạn có nhu cầu khác thì bạn cứ gọi cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

 

💚Gọi Là Có Người Chăm Sóc Ngay💚
Call: 24/24

Thông tin cơ bản của người chăm sóc chủ nhà nên tham khảo:

✔️ Vùng miền: Bắc – Trung – Nam ( 3 Miền)

✔️ Kinh Nghiệm: dày dặn

✔️ Sức khoẻ: tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm

✔️ Độ tuổi: 18 – 60

✔️ Lý lịch: trong sạch, rõ ràng

✔️ Làm việc: với tinh thần trách nhiệm, chăm sóc chu đáo, tận tụy

☎️Nếu bạn có nhu cầu hãy gọi để chúng tôi tư vấn miễn phí 24/24😀😀😀

💥💥💥💥

Công ty chúng tôi cung cấp người chăm em bé, trông trẻ toàn quốc ví dụ như: dịch vụ chăm sóc em bé tại nhà ở TPHCM ( Hồ Chí Minh), Bình Dương, Biên Hòa, Bình Phước, Bà Rịa – Vũng Tàu, Cần Thơ, Vĩnh Long, Long An, Tiền Giang, Đà Lạt, Bảo Lộc, Nha Trang, Đà Nẵng, Hà Nội,……

Tham Khảo: Dịch Vụ Giúp Việc Nhà
Các Tag Từ Khóa Tìm Kiếm:

chăm sóc trẻ sơ sinh, trông trẻ, bảo mẫu, chăm sóc bé sơ sinh, giữ trẻ tại nhà, tìm người trông trẻ 6 tháng tuổi, giữ trẻ, trông trẻ tại nhà, tìm người giúp việc trông trẻ tại tphcm, cần người giữ trẻ, tìm người trông trẻ, dịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh tại nhà, tìm người giữ trẻ, giúp việc trông trẻ, tìm người giữ trẻ tại nhà, tìm người giữ em bé tại tphcm, dịch vụ trông trẻ tại nhà, tìm người trông trẻ tại nhà tphcm, thuê người giúp việc trông trẻ, tìm người giúp việc trông em bé, tìm người chăm sóc em bé tại nhà, dịch vụ chăm sóc bé sơ sinh tại nhà, …

Tìm Người Giúp Việc Giữ Trẻ – Trông Trẻ Tại Nhà Uy Tín Chuyên Nghiệp

Gia đình khá bận rộn thì vấn đề trông trẻ là điều mà cha mẹ thường rất quan tâm. Không phải gia đình nào cũng có thể rảnh rang để chăm lo cho con của mình. Thế thì phải tìm ra một phương án tốt để có thể vừa đi làm mà bé ở nhà vẫn được chăm lo chu đáo.

⭐️ Tìm Người Giữ Trẻ Tại Nhà Để Đỡ Đần Cho Mẹ

Thế thì hằng ngày đi làm ai sẽ giữ trẻ – chăm lo cho bé được đây? Mặt khác sống ở TP lớn thì thường bố mẹ ít sống chung với vợ chồng hoặc bố mẹ lớn tuổi không có đủ sức khỏe để trông coi cháu được thì phương án đặt ra cho gia đình mình là gì?

can tim nguoi giu tre tai nha chuyen nghiep
Cần tìm người giữ trẻ tại nhà chuyên nghiệp hãy liên hệ ngay với chúng tôi

Nếu vậy thì có lẽ bạn phải tìm người giữ trẻ tại nhà để có người luôn ở nhà lo cho con bạn để bạn có thể an tâm đi làm. Đó cũng là lý do mà hiện nay nhiều gia đình cần người giữ trẻ để phụ giúp. Nhờ có dịch vụ này bạn không cần phải nhờ vả ai chủ động hơn trong công việc.

⭐️Tìm Người Chăm Sóc Trẻ Sơ Sinh Tại Nhà Để Chăm Sóc Cho Bé Chu Đáo

Nếu con bạn còn quá nhỏ mẹ chăm không nổi, bởi vì bé sơ sinh thường quấy khóc về đêm thì để có người phụ giúp thì có lẽ gia đình bạn nên tìm người chăm sóc trẻ sơ sinh để hỗ trợ.

Với đội ngũ chăm sóc bé sơ sinh tại nhà chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm luôn sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn chăm sóc cho bé nhỏ chu đáo ân cần. Ngoài ra những người chăm bé này đã từng làm ở nhiều gia đình, chăm sóc em bé sơ sinh cho đến các bé 6 , 7 tháng tuổi thế nên cực kỳ thạo việc, biết cách chăm bé, cho bé bú, dỗ dành bé,… từ sự phụ giúp này luôn có thể đỡ đần cho mẹ và tạo cho gia đình sự an tâm tuyệt đối.

dich vu cham soc em be so sinh tai nha an can chu dao
Dịch vụ chăm sóc em bé sơ sinh tại nhà ân cần chu đáo

Ngoài ra, nếu bạn là công nhân viên chức thì ắt hẳn thời gian nghỉ thai sản chỉ có 6 tháng, nhưng nếu mà sau thời gian đó nhà không có ông bà hoặc ai ở nhà chăm sóc thì làm sao mà đi làm. Vì bé nhỏ thì chắc chắn không đi nhà trẻ được. Vậy thì tìm người trông trẻ 6 tháng tuổi là nhu cầu hiện tại của gia đình bạn trong thời điểm này.

Thế nên dịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh tại nhà là một phương án vô cùng hiệu quả, vừa giúp giải tỏa bớt áp lực trong việc chăm sóc con nhỏ mà có thể giúp mẹ hồi phục lại sức khỏe nhanh hơn.

CÔNG TY TNHH GIÚP VIỆC NHÀ THIÊN PHÚC

Đăng ký để được nhận tư vấn & báo giá cụ thể dịch vụ:
  Dịch Vụ Tìm Người Bảo Mẫu Tại Nhà Chăm Sóc Em Bé

  Nhu cầu tìm bảo mẫu tại nhà cũng là điều mà chủ nhà khá quan tâm. Bảo mẫu có chút khác biệt sao với người chăm sóc em bé là ngoài chăm sóc em bé thì biết bày trò chơi với bé. Tuy nhiên dịch vụ bảo mẫu tại nhà chỉ thích hơn cho các bé lớn.

  tim bao mau tai nha de trong coi va choi voi be
  Tìm bảo mẫu tại nhà để có người trông coi và chơi với bé

  => Công ty TNHH Giúp Việc Nhà Thiên Phúc là nơi cung cấp người nhận giữ trẻ tại nhà chăm sóc cho em bé, trẻ nhỏ. Thế nên khi cần tìm người giữ trẻ tại nhà thì bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn kỹ về dịch vụ này.

  Đáp Ứng Nhu Cầu Tìm Người Giữ Trẻ

  Khi gia đình bạn cần tìm người giúp việc trông trẻ, giữ trẻ tại nhà thì công ty chúng tôi sẽ luôn đáp ứng một cách nhanh chóng. Với nhiều năm kinh nghiệm cung ứng dịch vụ trông trẻ cùng đội ngũ chăm sóc chuyên nghiệp chắc chắn sẽ giúp bạn chọn lựa ra người ưng ý.

  khi can tim nguoi giu tre tai nha goi la co nguoi ngay
  Khi cần tìm người giữ trẻ tại nhà chỉ cần gọi là có người ngay

  Khi đến với công ty chúng tôi để thuê giúp việc trông trẻ thì gia đình bạn có thể yêu cầu về độ tuổi, vùng miền, kinh nghiệm,… Và tất nhiên sẽ được phỏng vấn trực tiếp trước khi thuê mướn.

  👉 Từ đó cho thấy khi tìm người giúp việc chăm bé hiện nay khá đơn giản vì chỉ cần gọi đến công ty là sẽ được tư vấn và tìm được người ưng ý, đáp ứng được mọi yêu cầu mà bạn đặt ra.

  Quy Trình Thuê Người Trông Trẻ – Giữ Trẻ – Chăm Bé Tại Nhà

  Khi nhận được yêu cầu từ chủ nhà cần người giữ em bé thì công ty chúng tôi sẽ lắng nghe những mong muốn mà bạn đề cập, từ đó đưa ra hướng tư vấn hợp lý. Sau đó sẽ chọn người cho chủ nhà phỏng vấn; bạn có thể phỏng vấn qua điện thoại, video call hoặc đến trực tiếp công ty để chọn người đều được. Tuy nhiên thường gia đình khi cần người giữ trẻ tại nhà gấp thì hay phỏng vấn qua video call.

  thue nguoi cham soc em be tai nha chuyen nghiep
  Thuê người chăm sóc em bé tại nhà chuyên nghiệp – gọi là có người ngay

  Khi mà đã tìm người giữ trẻ tại nhà ưng ý thì công ty sẽ bố trí đưa người trông trẻ đó đến tận nhà để bàn giao. Tại đây bạn có thể gặp trực tiếp và có thể phỏng vấn lại thêm một lần nữa, nếu mọi vấn đề đều được thỏa thuận xong thì sẽ tiếp hành vào công việc ngay.

  Ngoài ra, trường hợp nếu trong quá trình làm việc mà người trông trẻ, giữ trẻ này xin nghỉ hoặc là gia đình bạn thấy không hợp thì có thể yêu cầu đổi người khác. Tất nhiên là đổi người là đổi miễn phí trong thời hạn hợp đồng quy định.

  💥 Chúc quý khách tìm người trông trẻ, giữ trẻ tại nhà ưng ý nhất 💥

  gạch ngang phân chia
  Banner dịch vụ khác của công ty TNHH giúp việc nhà Thiên Phúc
  gạch ngang phân chia

  TIÊU ĐIỂM DỊCH VỤ CHĂM SÓC EM BÉ | GIỮ TRẺ

  gạch ngang phân chia
  gạch ngang phân chia
  gạch ngang phân chia
  gạch ngang phân chia

  NHẬN XÉT CỦA KHÁCH HÀNG

  CÔNG TY TNHH GIÚP VIỆC NHÀ THIÊN PHÚC

  Đăng ký email để nhận thông tin hữu ích về các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp:

   CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

   Thuê người chăm bé, giữ trẻ tại nhà nhưng thấy không hợp thì sao?

   – Nếu trong trường hợp vì lý do gì đấy người chăm sóc không đáp ứng được công việc hoặc không phù hợp với lối sống của gia đình mình thì công ty sẽ hỗ trợ đổi 3 đến 4 người miễn phí trong thời hạn hợp đồng.

   – Khi đổi người khách hàng được quyền phỏng vấn và chọn lại từ đầu.

   – Cam kết chính sách đổi người nhanh nhất.

   Người trông trẻ có chuyên nghiệp, có thâm niên không?

   Chúng tôi hiểu được nỗi lo của chủ nhà, hơn hết là của bậc cha mẹ nên chúng tôi xin khẳng định là khi thuê người chăm bé tại công ty TNHH Giúp Việc Nhà Thiên Phúc luôn là những người giỏi chuyên nghiệp, ân cần tận tâm với bé.

   Dịch vụ thuê người chăm bé tại nhà có cung cấp ở tỉnh không?

   Dịch vụ chăm bé tại nhà của chúng tôi phủ rộng khắp cả nước dù bạn cần thuê ở đâu. Vì đặc thù là công ty có trụ sở chính ở TP Hồ Chí Minh nên ưu tiên cung cấp trong nội thành và các tỉnh lân cận như: Bình Dương, Bình Phước, Long An, Tiền Giang, Tây Ninh, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu và các tỉnh xa ví dụ như Đà Lạt Lâm Đồng, Nha Trang Khánh Hòa, Rạch Giá Kiêng Giang,…

   ►Dịch vụ tìm người giữ trẻ tại nhà chúng tôi cung cấp 64 tỉnh thành khi chủ nhà yêu cầu.

   Tôi muốn thuê người giúp việc không trẻ và phụ thêm ít việc nhà thì có được không?

   Vấn đề này thì tùy vào bé nhỏ hay lớn, tùy vào có thức đêm với bé nhiều hay ít,… Thì mới có thể nói rõ, tuy nhiên nếu khách hàng cần tìm người chăm sóc em bé tại nhà và phụ thêm việc nhà thì cứ yêu cầu rõ để chúng tôi đáp ứng

   ► Luôn có người phù hợp với tiêu chí này của khách hàng

   Tôi muốn tìm người người chăm sóc bé sơ sinh hoặc bé gần 6 tháng thì sao?

   Đối với nhu cầu cần tìm người chăm sóc bé sơ sinh thì nên chọn người chuyên nghiệp và có khả năng thức về đêm tốt. Vì thường 2 tiếng sẽ cho bé bú 1 lần

   Còn với nhu cầu cần tìm người chăm sóc bé 6 tháng tuổi thì cũng không khác gì mấy. Tuổi này bé cũng hay quấy về đêm nhưng cái chính đó là người chăm phải tốt, tận tình tạo niềm tin cho mẹ vì mẹ sắp phải đi làm lại.

   ► Với các yêu cầu chăm bé sơ sinh hay bé 6 tháng tuổi chúng tôi đều có sẵn người phù hợp cho quý khách lựa chọn.

   Người chăm bé tại công ty có độ tuổi và vùng miền ra sao?

   ►Độ tuổi: Từ 18 – 60

   ►Vùng miền: Công ty tuyển dụng trên cả nước nên vùng nào cũng có => Bắc, Trung, Nam gì cũng có

   Khi cần thì có người chăm bé ngay không?

   Với đội ngũ người chăm sóc em bé đông đảo và trang bị nhiều kỹ năng và cực kỳ chuyên nghiệp nên 🔴 Gọi Là Có Người Làm Ngay 🔴

   ►Công ty làm việc 24/7 ( bao gồm các ngày lễ tết)

   CHÚNG TÔI CÓ GÌ?

   Nhấn vào đây để đánh giá bài viết này!
   [Tổng Điểm: 4.7]