Banner tim nguoi cham be
banner cong ty TNHH giup viec nha Thien Phuc
banner chăm sóc người già
banner cung cấp tạp vụ tổng hợp
gạch ngang phân chia

Dịch Vụ Chăm Sóc Mẹ Và Bé Sau Sinh Chu Đáo

Nắm bắt và hiểu được nhu cầu của mỗi gia đình nên Công ty TNHH giúp việc nhà Thiên Phúc cũng cho ra đời dịch vụ chăm sóc mẹ và bé sau sinh tại nhà và tại bệnh viện. Chúng tôi với nhiều năm cung cấp dịch vụ này đã gặt hái được rất nhiều thành công và làm hài lòng rất nhiều gia đình.

dịch vụ chăm sóc mẹ và bé sau khi sanh
gạch ngang phân chia

Mô Tả Dịch Vụ Chăm Sóc Mẹ Và Bé Sau Sinh

Khi sinh nở cơ thể người mẹ yếu ớt, có người thì bị stress vậy thì dịch vụ chăm sóc mẹ và bé sau sinh là một trong những phương án hay để có thể tìm được người chăm sóc chu đáo cho 2 mẹ con. Thường chủ nhà hay thuê khi người chăm sóc là cha mẹ già yếu, nhà chỉ có 2 vợ chồng mà chồng thì đi làm hoặc mẹ đơn thân nên phải tìm người ở nhà để có thể phụ trợ và chăm sóc.

Thấu hiểu được điều đó công ty TNHH giúp việc nhà Thiên phúc cũng đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng. Trong nhiều năm cung cấp nên chúng tôi quy ra 2 trường hợp cơ bản để chủ nhà dễ dàng lựa chọn dịch vụ cho phù hợp như sau:

1️⃣ Dịch vụ chăm sóc mẹ và bé sau sinh không thức đêm: trường hợp này thì ít nhưng cũng giúp giải quyết được phần nào. Chăm sóc cho 2 mẹ con, phụ giúp mọi thứ khi cần và không cần phải thức về đêm để chăm sóc.

2️⃣ Dịch vụ chăm sóc mẹ và bé sau sinh có thức đêm: đây là loại hình mà chủ nhà thường thuê bởi vì đây là trường hợp mẹ và bé sau sinh. Bé sơ sinh hay khóc về đêm, bú đêm nên luôn cần có người ở bên để cho bé bú, dỗ dành ru bé ngủ để mẹ an tâm nghỉ ngơi lấy lại sức.

Thông qua 2 trường hợp ở trên thì bạn đang quan tâm đến dịch vụ nào. Tuy nhiên nên bạn có yêu cầu khác thì hãy vui lòng liên hệ để chúng tôi có thể lắng nghe và tư vấn kịp thời.

 

💝Gọi Là Có Người Chăm Sóc Ngay💝
Call: 24/24

Thông tin cơ bản của người chăm sóc chủ nhà nên tham khảo:

✔️ Sức khoẻ: tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm

✔️ Độ tuổi: 18 – 60

✔️ Vùng miền: Bắc – Trung – Nam ( 3 Miền)

✔️ Kinh Nghiệm:  ít nhất 1 năm chăm sóc tại bệnh viện + ở nhà

✔️ Lý lịch: trong sạch, rõ ràng

✔️ Làm việc: với tinh thần trách nhiệm, chăm sóc chu đáo, tận tâm

 

☎️Nếu bạn có nhu cầu hãy gọi để chúng tôi tư vấn miễn phí 24/24😀😀😀

💥💥💥💥

Công ty chúng tôi cung cấp người chăm sóc mẹ và bé trước và sau khi sinh trên toàn quốc ví dụ như: dịch vụ chăm sóc mẹ và bé tại TPHCM ( Hồ Chí Minh), Bình Dương, Biên Hòa, Bình Phước, Bà Rịa – Vũng Tàu, Cần Thơ, Vĩnh Long, Long An, Tiền Giang, Đà Lạt, Bảo Lộc, Nha Trang, Đà Nẵng, Hà Nội,……

Tham Khảo Thêm Dịch Vụ Chăm Sóc Bé Và Giữ Trẻ
Các Tag Từ Khóa Tìm Kiếm:

chăm sóc mẹ và bé, chăm sóc mẹ và bé sau sinh, dịch vụ chăm mẹ và bé, dịch vụ chăm sóc mẹ và bé, dịch vụ chăm sóc mẹ và bé sau khi sinh, dịch vụ chăm sóc mẹ và bé sau sinh, dịch vụ chăm sóc sau sinh, tìm người chăm sóc mẹ và bé trước và sau sinh, tìm người chăm sóc mẹ và bé sau sinh, tìm người chăm sóc trước và sau sinh, dịch vụ chăm sóc mẹ và bé sau sinh TPHCM, dịch vụ chăm sóc sau sinh tại nhà TPHCM, …

Dịch Vụ Chăm Sóc Mẹ Và Bé Sau Khi Sinh Tại Nhà Chuyên Nghiệp

Nếu lúc sinh nở xong về nhà mà sức khỏe của mẹ còn yếu và gia đình thì ít người không ai phụ giúp thì thật vất vả. Thế nên dịch vụ chăm sóc mẹ và bé sau khi sinh sẽ là một phương án mà gia đình bạn nên suy nghĩ đến. Dịch vụ này sẽ giúp gia đình bạn có thêm một người để phụ giúp chăm lo cho cả hai mẹ con.

dich vu cham soc me va be sau sinh tai nha chuyen nghiep
Dịch vụ chăm sóc mẹ và bé sau sinh tại nhà chuyên nghiệp

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung ứng dịch vụ chăm sóc mẹ và bé tại nhà thì chúng tôi hoàn toàn có thể giúp bạn tìm được người chăm sóc ứng ý, giúp đỡ cho hai mẹ con một cách tốt nhất.

CÔNG TY TNHH GIÚP VIỆC NHÀ THIÊN PHÚC

Đăng ký để được nhận tư vấn & báo giá cụ thể dịch vụ:
  Cung Cấp Dịch Vụ Chăm Sóc Mẹ Và Bé Sau Sinh Tại Nhà Chu Đáo

  Như bạn đã biết thì lúc sanh xong thì về nhà mẹ phải lo cho bé. Mà với tính chất là bé sơ sinh thì phải thức đêm, thức hôm để lo cho bé vì bé sẽ quấy khóc về đêm. Với sức khỏe còn chưa hồi phục thì mẹ có đủ khả năng chăm xuyên suốt chăm cho bé hay không là vấn đề đặt ra trong lúc này?

  Để giải tỏa bớt áp lực và đặt biệt là giúp cho mẹ có thêm thời gian nghỉ ngơi thì dịch vụ chăm sóc mẹ và bé có lẽ là một giải pháp tốt nhất. Vừa có người lo cho bé, thay bạn dỗ dành trong những đêm khuya, có người phụ giúp chăm sóc cho mẹ, từ đó sức khỏe của mẹ sẽ sớm được hồi phục.

  💥 Cung Cấp Dịch Vụ Chăm Sóc Mẹ Và Bé Sau Sinh TPHCM

  Trụ sở của công ty TNHH Giúp Việc Nhà Thiên Phúc là ở TP HCM thế nên chúng tôi cung cấp dịch vụ chăm sóc mẹ và bé sau khi sinh nhiều nhất ở đây. Với tính chất là người chăm sóc luôn được công ty bố trí sẵn sàng thì luôn có khả năng cung cấp dịch vụ chăm sóc mẹ và bé sau sinh TPHCM bất kỳ lúc nào.

  dich vu cham soc me va be sau sinh tai nha o TPHCM
  Dịch vụ chăm sóc mẹ và bé sau khi sinh tại nhà ở TPHCM

  Thế nên nếu gia đình bạn ở TP Hồ Chí Minh mà có nhu cầu cần tìm người chăm sóc mẹ và bé sau khi sinh thì đừng ngần ngại mà hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và cung cấp người chăm sóc phù hợp.

  💥 Cung Cấp Dịch Vụ Chăm Sóc Mẹ Và Bé Sau Sinh Ở Các Tỉnh Lân Cận

  Nếu khách hàng có sử dụng các dịch vụ khác của công ty chúng tôi thì chắc đã nắm được công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ toàn quốc. Thế nên không những cung cấp dịch vụ chăm sóc mẹ và bé sau sinh HCM mà còn ở các tỉnh lân cận.

  cung cap dich vu cham soc me va be tai nha o cac tinh lan can
  Cung cấp dịch vụ chăm sóc mẹ và bé tại nhà ở các tỉnh lân cận

  👉 Dịch vụ chăm sóc mẹ và bé sau khi sinh mà chúng tôi hiện đang cung cấp ở các tỉnh lân cận như: Biên Hòa – Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An, Tây Ninh, Tiền Giang, Cần Thơ, Nha Trang, Đà Lạt, Phan Thiết,…

  Tuy nhiên nếu bạn ở bất kỳ đâu mà có nhu cầu tìm người chăm sóc mẹ và bé sau khi sinh thì hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

  Đáp Ứng Mọi Nhu Cầu Tìm Người Chăm Sóc Mẹ Và Bé Sau Sinh Tại Nhà

  Với đội ngũ người chăm sóc chuyên nghiệp thì sẵn sàng cung cấp dịch vụ chăm sóc mẹ và bé sau sinh tại nhà bất kỳ khi nào mà bạn yêu cầu. Luôn đặt chất lượng lên hàng đầu thế nên trong nhiều năm qua luôn được nhiều gia đình tin dùng.

  khi can tim nguoi cham soc me va be sau khi sinh tai nha se duoc dap ung ngay
  Khi cần tìm người chăm sóc mẹ và bé sau sinh tại nhà gấp thì sẽ được đáp ứng ngay

  Nhằm đáp ứng tốt nhu cầu cần người chăm sóc mẹ và bé sau khi sinh thì chúng tôi luôn có đội ngũ có kinh nghiệm ít nhất 2 năm và thuộc độ tuổi, vùng miền khác nhau, tạo điều kiện cho khách hàng dễ chọn lựa. Vì chúng tôi hiểu rằng người chăm sóc mẹ và bé sau sinh tại nhà này sẽ ở lại và trở thành một thành viên mới trong gia đình, nên chúng tôi tạo điều kiện tối đa để bạn và gia đình có thêm sự lựa chọn sao cho phù hợp với yêu cầu của gia đình nhà mình.

  💥 Dịch vụ chăm sóc mẹ và bé sau khi sinh tại nhà của chúng tôi luôn trên tinh thần phục vụ tận tình, chu đáo 💥

  gạch ngang phân chia
  Banner dịch vụ khác của công ty TNHH giúp việc nhà Thiên Phúc
  gạch ngang phân chia

  TIÊU ĐIỂM DỊCH VỤ CHĂM SÓC MẸ VÀ BÉ TRƯỚC VÀ SAU SINH

  gạch ngang phân chia
  gạch ngang phân chia
  gạch ngang phân chia
  gạch ngang phân chia

  NHẬN XÉT CỦA KHÁCH HÀNG

  CÔNG TY TNHH GIÚP VIỆC NHÀ THIÊN PHÚC

  Đăng ký email để nhận thông tin hữu ích về các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp:

   CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

   Thuê người chăm sóc mẹ và bé sau sinh nhưng nếu thấy không phù hợp thì sao?

   – Trong trường hợp vì lý do gì đấy khách hàng cảm thấy không phù hợp và yêu cầu đổi người công ty sẽ hỗ trợ ngay với chính sách đổi 3 -> 4 người miễn phí trong vòng 30 ngày.

   – Khi đổi người khách hàng được quyền phỏng vấn và chọn lại từ đầu.

   – Cam kết chính sách đổi người nhanh nhất.

   Dịch vụ chăm mẹ và bé sau sinh thì người chăm sóc chuyên nghiệp thế nào?

   Với nhiều năm hoạt động và đội ngũ cực kỳ chuyên nghiệp. Phần lớn đã có kinh nghiệm ít nhất 4 năm phục vụ tại các gia đình với nhiệm vụ chăm sóc mẹ và bé trước và sau khi sinh. Nên đến với công ty chúng tôi khách hàng hãy an tâm về sự chuyên nghiệp của người chăm sóc.

   Dịch vụ chăm sóc mẹ và bé sau khi sinh cung cấp ở đâu?

   Công ty có trụ sở ở TP Hồ Chí Minh nhưng không phải chỉ cung cấp dịch vụ chăm sóc mẹ và bé sau sinh TPHCM mà còn cung cấp tất cả các nơi trong toàn quốc. Ở các tỉnh lân cận chúng tôi đã cung cấp ở: Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Long An, Tây Ninh,… 

   ►Dịch vụ của chúng tôi cung cấp 64 tỉnh thành khi chủ nhà yêu cầu.

   Dịch vụ chăm sóc sau sinh tại nhà TPHCM bao gồm những gì?

   Dịch vụ chăm sóc mẹ và bé sau sinh bao gồm: chăm sóc cho mẹ, tắm rửa vệ sinh cho bé, xông hơ lá trầu ( khi chủ nhà yêu cầu), đêm cho bé bú, 2 tiếng 1 lần,… Ngoài ra nếu trong trường hợp có người phụ giúp thì người chăm sóc có thể hỗ trợ thêm một chút việc nhà cho gia đình.

   Nếu tôi chỉ cần người chăm sóc mẹ và bé tại nhà trong 1 tháng công ty có cung cấp không?

   Dù là 1 tháng hay nhiều hơn thì vẫn được, công ty có nhiều gói dịch vụ để quý khách có thể lựa chọn sao cho phù hợp.

   => Khi bạn tìm người chăm sóc mẹ và bé sau sinh bạn nên nêu rõ vấn đề và thời gian chăm sóc để có thể tiết kiệm bớt chi phí dịch vụ.

   Người chăm sóc mẹ và bé có độ tuổi và vùng miền ra sao

   ►Độ tuổi: Từ 18 – 60

   ►Vùng miền: Công ty tuyển dụng trên cả nước nên vùng nào cũng có => Bắc, Trung, Nam gì cũng có

   Nếu cần tìm người chăm sóc mẹ và bé sau sinh gấp thì bao lâu có người?

   Với đội ngũ người chăm sóc mẹ và bé đông đảo luôn túc trực ở công ty nên 🔴 Gọi Là Có Người Làm Ngay 🔴

   ►Công ty làm việc 24/7 ( bao gồm các ngày lễ tết)

   CHÚNG TÔI CÓ GÌ?

   Nhấn vào đây để đánh giá bài viết này!
   [Tổng Điểm: 5]