banner chăm sóc người già
banner cong ty TNHH giup viec nha Thien Phuc
Banner tim nguoi cham be
banner cung cấp tạp vụ tổng hợp
gạch ngang phân chia

Dịch Vụ Chăm Sóc Người Bệnh Tại Bệnh Viện | Nuôi Bệnh Tận Tâm

Trong những năm vừa qua công ty TNHH giúp việc nhà Thiên Phúc đã nỗ lực trở thành đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chăm sóc người bệnh tại bệnh viện và đã đỡ đần cho không biết bao nhiêu gia đình có người thân nằm viện. Nếu bạn có người thân nằm viện mà nhà thì neo người thì để đảm bảo công việc và đảm bảo người nhà được chăm sóc tốt thì dịch vụ nuôi bệnh tại bệnh viện mà chúng tôi cung cấp này sẽ rất hữu ích.

dịch vụ chăm sóc người bệnh tại bệnh viện
gạch ngang phân chia

Loại Hình Dịch Vụ Chăm Sóc Người Bệnh Tại Bệnh Viện Gồm Những Gì

Dịch vụ nuôi bệnh, dịch vụ chăm sóc người bệnh tại bệnh viện là một mô hình dịch vụ quy tụ đủ các yếu tố chăm sóc. Ở môi trường bệnh viện đòi hỏi người chăm sóc phải cực kỳ giỏi và am hiểu tâm lý người bệnh để có thể chăm sóc cho chu đáo.

Để vừa có thể tìm được người chăm sóc người bệnh tại bệnh viện phù hợp vừa có thể hiểu được tâm lý người bệnh vừa có thể đỡ đần mọi thứ cho chủ nhà an tâm để đi làm. Quý khách nên tham khảo 4 nhóm dịch vụ chăm sóc người bệnh tại bệnh viện mà công ty TNHH Giúp Việc Nhà Thiên Phúc tổng kết lại sau đây:

1️⃣ Dịch vụ chăm sóc người bệnh tại bệnh viện đi đứng yếu: đây thường là các trường hợp nhẹ, người bệnh còn khả năng đi đứng được như vì sức khoẻ chưa hồi phục vẫn luôn cần người ở bên để đỡ, đưa người bệnh đi vệ sinh hoặc đi dạo.

2️⃣ Dịch vụ chăm sóc người bệnh tại bệnh viện nằm tại chỗ: thì thường là các trường hợp nặng, mất hoặc tạm thời không thể đi lại được nên cần người chăm sóc luôn ở bên để có thể sai bảo, phục dịch và hỗ trợ các chức năng sinh hoạt hằng ngày như đút cơm, đút cháo, thay đồ, vệ sinh, tắm rửa,…

3️⃣ Dịch vụ chăm sóc người bệnh tại bệnh viện có thức đêm: đây là trường hợp mà chúng tôi cung cấp nhiều nhất, vì người bệnh thường khó ngủ và đau nhức về đêm cần người ở bên để có thể xoa bóp hoặc giúp đi vệ sinh,.. Trường hợp này khách hàng nên nói rõ khi yêu cầu dịch vụ để cho công ty lựa chọn và giao phó đúng người.

4️⃣ Dịch vụ chăm sóc người bệnh tại bệnh viện theo kiểu giám hộ: dịch vụ này cũng thường hay có là vì chủ nhà quá bận không thể túc trực chăm sóc nên cần người ở bên ngoài chăm sóc còn phải báo lại tình trạng của người bệnh nếu cần cho chủ nhà.

Chúng tôi đã đúc kết các trường hợp mà khách hàng hay yêu cầu để quý khách dễ dàng mô tả dịch vụ. Quý khách nếu có nhu cầu thì ngần ngại gì không gọi cho chúng tôi để có thể nhận được sự tư vấn hữu ích.

 

💢Gọi Là Có Người Nuôi Bệnh Ngay💢
☎️: 24/24

Chúng tôi cung cấp người chăm sóc với:

✔️ Độ tuổi: 18 – 60

✔️ Vùng miền: Bắc – Trung – Nam ( 3 Miền)

✔️ Làm việc: cần cù, siêng năng, ít hoặc không vướng bận gia đình

✔️ Sức khoẻ: tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm

✔️ Lý lịch: trong sạch, rõ ràng

✔️ Kinh Nghiệm: ít nhất 1 năm chăm sóc tại bệnh viện

 

☎️Nếu bạn có nhu cầu hãy gọi để chúng tôi tư vấn miễn phí 24/24😀😀😀

❤️❤️❤️❤️

Công ty chúng tôi cung cấp người nuôi bệnh, người chăm sóc người bệnh, bệnh nhân tại bệnh viện ở nội thành TPHCM ( Hồ Chí Minh) và các tỉnh lân cận ví dụ như tại: dịch vụ chăm sóc người bệnh tại bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh viện 175, bệnh viện 115, bệnh viện Gia Định, Bệnh viện Quận Thủ Đức, bệnh viện Nhiệt Đới, bệnh viện Trưng Vương, bệnh viện Xuyên Á, bệnh viện Ung Bướu, bệnh viện Phạm Ngọc Thạch, bệnh viện Đại Học Y Dược, bệnh viện chấn thương chỉnh hình, … các bệnh viện tại Biên Hòa, Long An, Bình Dương, …….

Tham Khảo: Dịch Vụ Dịch Vụ Chăm Sóc Người Bệnh Tại Nhà
Các Tag Từ Khóa Tìm Kiếm:

cần người chăm người bệnh tại bệnh viện, cần người chăm người bệnh, cần tìm người nuôi bệnh, dịch vụ chăm người ốm tại bệnh viện, dịch vụ chăm sóc bệnh nhân, dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện, dịch vụ chăm sóc bệnh nhân TPHCM, dịch vụ chăm sóc người bệnh, dich vu cham soc nguoi benh, dịch vụ chăm sóc người bệnh tại bệnh viện, dịch vụ chăm sóc người bệnh tại bệnh viện Chợ Rẫy, dịch vụ chăm sóc người bệnh tại bệnh viện dh y dược, dịch vụ chăm sóc người bệnh tại tphcm, dịch vụ chăm sóc tại bệnh viện chợ rẫy, dịch vụ nuôi bệnh, dịch vụ nuôi bệnh tại bệnh viện, thuê người chăm sóc bệnh nhân, thuê người chăm sóc người bệnh, tìm người chăm bệnh, tìm người chăm người bệnh tại bệnh viện, tìm người chăm sóc bệnh nhân, tìm người chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện chợ rẫy, tìm người chăm sóc người bệnh, tìm người nuôi bệnh, tìm người nuôi người bệnh, trung tâm chăm sóc người bệnh, …

Dịch Vụ Nuôi Bệnh Tại Bệnh Viện Chuyên Nghiệp

Trong những lúc bệnh tật ốm đau phải nhập viện điều trị dài ngày thì bạn có chắc là sẽ nghỉ việc nhiều ngày để chăm sóc người bệnh tại bệnh viện dài ngày được không? Hay gia đình nhà bạn luôn có người rảnh để chăm lo cho người thân lúc nhập viện? Nếu vấn đề này làm bạn phải suy nghĩ nhiều khi một trong những thành viên trong gia đình phải nằm viện thì hãy tìm ra cho mình một giải pháp hợp lý.

Vậy thì tìm người nuôi bệnh là một giải pháp hay giúp bạn có thể an tâm hơn khi người thân nằm viện. Gia đình bạn không cần phải xào sáo trong vấn đề bố trí các thành viên thay nhau chăm sóc như trước nữa. Mà khi sử dụng dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện của công ty TNHH Giúp Việc Nhà Thiên Phúc thì sẽ có người thay thế bạn chăm sóc chu đáo cho người thân từ đó gia đình bạn sẽ chủ động về mặt thời gian hơn.

cung cap dich vu nuoi benh tai benh vien chuyen nghiep
Cung cấp dịch vụ nuôi bệnh tại bệnh viện chuyên nghiệp

Trong nhiều năm qua chúng tôi đã giúp nhiều gia đình tìm người nuôi bệnh tại bệnh viện ở khắp các bệnh viện trong TP Hồ Chí Minh và cả các tỉnh lân cận. Với đội ngũ người nuôi bệnh chuyên nghiệp, chăm sóc chu đáo đã làm rất nhiều khách hàng hài lòng. Từ đó chúng tôi đã có nhiều nỗ lực trong vấn đề cung ứng và luôn đáp ứng nhanh chóng nhu cầu cần tìm người nuôi bệnh gấp của mỗi gia đình.

Nhờ có dịch vụ nuôi bệnh này mà gia đình bạn có thể chủ động được thời gian trong công việc và cũng không cần phải nhờ vả ai khi có người thân phải nhập viện điều trị.

❤️ Khi Nào Cần Tìm Người Chăm Sóc Bệnh Nhân Tại Bệnh Viện

Chúng tôi là trung tâm cung cấp người nuôi bệnh tại bệnh viện nhiều năm nay thế nên chúng tôi hoàn toàn hiểu rõ khi nào gia đình bạn cần tìm người chăm sóc người bệnh như:

Trong trường hợp mà gia đình bạn quá bận rộn với công việc hằng ngày mà không thể xin nghỉ liên tục được thì chắc chắn phải thuê người nuôi bệnh để có thêm người trợ giúp.

Khi mà trong thời điểm đó gia đình bạn không thể nhờ vả người thân, họ hàng giúp mình vào bệnh viện để chăm lo được thì cũng phải thuê người chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện để trợ giúp.

Khi mà gia đình bạn ở xa không tiện tới lui hoặc chuyển viện từ tỉnh khác đến thì không có nhiều nhân lực đi cùng. Vậy nên phương án thuê người chăm sóc bệnh nhân cũng được nhiều gia đình nghĩ đến.

Một trường hợp khá quan trọng mà nhiều gia đình phải sử dụng dịch vụ nuôi bệnh tại bệnh viện đó là năng lực, kỹ năng chăm sóc. Không phải người nhà nào cũng biết cách chăm sóc cho người thân của mình khi đang nằm viện

👉 Tóm lại, vì bất kỳ trường hợp nào đi chăng nữa mà bạn không thể túc trực 24/24 bên giường bệnh để chăm lo cho người thân thì dịch vụ chăm sóc người bệnh sẽ là một phương pháp hữu hiệu nhất trong lúc này.

❤️ Người Chăm Sóc Người Bệnh Tại Bệnh Viện Sẽ Làm Được Gì

Khi bạn liên hệ với công ty chúng tôi để yêu cầu sử dụng dịch vụ chăm sóc bệnh nhân thì bạn sẽ có người chăm sóc đến tận bệnh viện để trợ giúp cho bạn. Người chăm sóc sẽ ở bên giường bệnh 24/24 chăm lo cho bệnh nhân và giúp bệnh nhân những việc như sau:

✔️ Dìu dắt bệnh nhân đi lại khi khó vận động di chuyển

✔️ Giúp bệnh nhân vệ sinh các nhân, thay tã bỉm,…

✔️ Đút thức ăn, đồ uống, nhắc thuốc theo đơn của bác sĩ

✔️ Trò chuyện tâm sự giúp bệnh nhân giải tỏa tâm lý vì căn bệnh

✔️ Trở người cho người bệnh khi nằm quá lâu

✔️ Đưa bệnh nhân đi thăm khám theo y lệnh của bác sĩ

✔️ Túc trực theo dõi tình trạng bệnh của bệnh nhân để kịp thời báo cho cán bộ chuyên môn đến kiểm tra.

Đây là các công việc thường ngày của người chăm sóc. Thế thì dịch vụ chăm sóc người bệnh tại bệnh viện có phải là một trợ thủ đắc lực giúp cho bạn an tâm hơn phải không. Tuy nhiên không chỉ như vậy mà dịch vụ chăm người ốm tại bệnh viện này còn giúp gia đình bạn nắm rõ tình hình của người thân khi không ở bệnh viện. Khi bạn đang ở cơ quan làm việc nếu cần bạn có thể gọi cho người chăm sóc và yêu cầu họ báo cáo tình hình bất kỳ lúc nào.

CÔNG TY TNHH GIÚP VIỆC NHÀ THIÊN PHÚC

Đăng ký để được nhận tư vấn & báo giá cụ thể dịch vụ:
  Thuê Người Chăm Sóc Người Bệnh Tại Bệnh Viện Sẽ Giúp Ích Cho Bạn

  Khi mà gia đình bạn cần tìm người chăm người bệnh tại bệnh viện thì chắc hẳn là do không thể ở bên giường bệnh 24/24 được, có thể vì công việc và cũng có thể vì sức khỏe không cho phép. Đó cũng là lý do mà bạn cần phải thuê người chăm bệnh nhân để thay thế mình trong vấn đề chăm sóc.

  Hơn nữa nếu trong trường hợp bệnh nặng, người bệnh khó ngủ nếu bạn không tìm người chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện giúp cho bạn thì bạn phải thức cùng người thân thì chắc chắn ngày mai không đủ sức khỏe và tinh thần để đến cơ quan làm việc. Tuy nhiên nếu một hay hai ngày thì có thể bạn trụ được nhưng nếu là dài ngày bạn nghĩ sẽ ra sao? Thế thì với một chi phí không quá đắt đỏ mà có thể tìm người chăm bệnh chuyên nghiệp thì có đáng hay không.

  khi thue nguoi cham soc nguoi benh tai benh vien se giup ban co them nguoi tro giup
  Khi thuê người chăm sóc người bệnh tại bệnh viện sẽ có thêm người trợ giúp

  Vì trên thực tế thì không phải vấn đề chỉ là công việc khiến bạn không có thời gian nuôi người bệnh mà mỗi ngày còn trách nhiệm gia đình, đưa con cái đi học, cơm nước cho gia đình,… Từ đó mới thấy được tại sao mà không chỉ bạn mà nhiều gia đình khác lại cần người chăm người bệnh tại bệnh viện đến như vậy.

  ☀️ Tóm lại dịch vụ cho thuê người chăm bệnh mà chúng tôi cung cấp một mặt là giúp chăm sóc cho người thân đang nằm viện của bạn được chăm sóc một cách tốt nhất, mặt khác lại giúp cho gia đình bạn có thể sinh hoạt bình thường. Từ đó không cần phải nháo nhào lên vì phải thay phiên nhau chăm sóc mà khi nào xong việc thì có thể thủng thẳng mà vào thăm nuôi.

  Đáp Ứng Nhu Cầu Cần Tìm Người Nuôi Bệnh Gấp Của Bạn Ngay

  Với kinh nghiệm cùng nhiều năm cung cấp người chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện thì chúng tôi sẽ luôn đáp ứng nhu cầu của bạn bất kỳ lúc nào. Dịch vụ nuôi người bệnh của chúng tôi sẵn sàng phục vụ 24/24 khi nhận được yêu cầu.

  khi can tim nguoi nuoi benh tai benh vien gap thi se duoc dap ung ngay
  Khi cần tìm người nuôi bệnh tại bệnh viện gấp thì sẽ được đáp ứng ngay

  Khi bạn cần người chăm sóc bệnh nhân thì ngoài việc cung cấp người ngay thì bạn vẫn có thể được lựa chọn người chăm sóc sao cho phù hợp. Ví dụ như bạn có thể yêu cầu người chăm sóc có độ tuổi, vùng miền, thâm niên, kỹ năng, kinh nghiệm theo ý của mình.

  ✨ Cung Cấp Người Nuôi Bệnh Ngay Khi Có Yêu Cầu

  Vì chúng tôi là công ty cung cấp người nuôi bệnh thế nên dù là ngày hay đêm thì bạn vẫn có thể gọi để yêu cầu cung cấp người nuôi bệnh. Với tác phong nhanh nhẹn cùng với sự tư vấn nhiệt tình về dịch vụ người nuôi bệnh sẽ giúp quý khách tìm được người nhanh chóng và phù hợp nhất có thể.

  dich vu tim nguoi cham soc benh nhan tai benh vien chuyen nghiep
  Dịch vụ tìm người chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện chuyên nghiệp

  Hơn nữa khi liên hệ để yêu cầu sử dụng dịch vụ thuê người chăm sóc bệnh nhân thì quý khách hãy chia sẻ cụ thể về tình trạng của người nhà để chúng tôi căn cứ vào đó chọn ra người chăm sóc phù hợp. Ví dụ như:

  Người bệnh là nam hay là nữ và bạn cần nam chăm bệnh hay nữ chăm bệnh

  Người bệnh, bệnh nhân bao nhiêu kg, đi đứng được hay nằm tại chỗ. Để khi bạn thuê người chăm sóc người bệnh chúng tôi lựa người có vóc dáng ngoại hình vừa hay đô con để dìu dắt, đỡ đần cho người bệnh.

  Người bệnh, bệnh nhân có thức đêm, tiểu đêm nhiều hay không. Để chúng tôi tìm người nuôi người bệnh có khả năng thức đêm tốt để chăm sóc cho hiệu quả.

  => Chúng tôi sẽ dựa vào các yếu tố trên để tìm người chăm bệnh sao cho phù hợp nhất với yêu cầu của gia đình bạn. Tuy nhiên nếu bạn có thêm yêu cầu khác thì cứ chia sẻ với chúng tôi để chúng tôi đáp ứng ngay. Hơn nữa chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ chăm sóc người bệnh tại TPHCM mà còn cung cấp ở các bệnh viện ở các tỉnh lân cận, thế nên dù bạn ở đâu nếu cần thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

  ✨ Sự Hỗ Trợ Khi Sử Dụng Dịch Vụ Nuôi Bệnh Tại Bệnh Viện Ở Công Ty Chúng Tôi

  Chúng tôi không những là trung tâm chăm sóc người bệnh mà là công ty cung ứng thế nên khi quý khách đã sử dụng dịch vụ chăm người bệnh tại bệnh viện của chúng tôi thì chúng tôi sẽ hỗ trợ hết khả năng của mình. Trong quá trình sử dụng dịch vụ nếu bạn cảm thấy người nuôi bệnh tại bệnh viện này không phù hợp hoặc không đáp ứng được yêu cầu của bạn thì bạn có thể gọi điện về cho chúng tôi để chúng tôi hỗ trợ đổi người ngay cho bạn.

  nhu cau thue nguoi cham soc benh nhan tai benh vien nhanh chong va hieu qua
  Nhu cầu thuê người chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện nhanh chóng và hiệu quả

  Vì công ty có trụ sở tại HCM thế nên những khách hàng sử dụng dịch vụ chăm sóc bệnh nhân TPHCM thì mọi hỗ trợ sẽ đáp ứng nhanh nhất. Nói vậy thì không phải những bệnh viện ngoại tỉnh thì chúng tôi không hỗ trợ nhé, tuy nhiên sẽ chậm hơn 1 tí vì cách trở địa lý. Còn cung cấp dịch vụ thì dù ở đâu cũng sẽ kịp thời và nhanh chóng.

  Tóm lại khi người thân của bạn nhập viện mà vì bất kỳ điều gì đó mà bạn không thể ở bên cạnh và tất nhiên là không thể để người thân ở bệnh viện một mình được. Vậy thì nếu gia đình bạn cần người chăm sóc người bệnh tại bệnh viện thì cứ liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tích cực nhé.

  💥 Khi cần tìm người nuôi bệnh tại bệnh viện – Gọi là có người ngay 24/24 💥

  gạch ngang phân chia
  Banner dịch vụ khác của công ty TNHH giúp việc nhà Thiên Phúc
  gạch ngang phân chia

  TIÊU ĐIỂM DỊCH VỤ CHĂM SÓC NGƯỜI BỆNH – BỆNH NHÂN TẠI BỆNH VIỆN

  gạch ngang phân chia
  gạch ngang phân chia
  gạch ngang phân chia
  gạch ngang phân chia

  NHẬN XÉT CỦA KHÁCH HÀNG

  CÔNG TY TNHH GIÚP VIỆC NHÀ THIÊN PHÚC

  Đăng ký email để nhận thông tin hữu ích về các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp:

   CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

   Khi thuê người chăm sóc người bệnh, bệnh nhân tại bệnh viện mà thấy không phù hợp thì công ty hỗ trợ ra sao?

   – Đối với trường hợp chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện công ty sẽ luôn ưu tiên hỗ trợ thế nên nếu người chăm sóc bạn cảm thấy không vừa lòng thì hãy gọi cho chúng tôi. Chúng tôi luôn cam kết hỗ trợ khách hàng đổi 3 -> 4 người miễn phí trong thời hạn hợp đồng.

   – Khi đổi người khách hàng được quyền phỏng vấn và chọn lại từ đầu.

   – Cam kết chính sách đổi người nhanh nhất.

   Tìm người chăm sóc người bệnh tại bệnh viện thật chuyên nghiệp có được không?

   Tất nhiên là được bởi vì những người mà công ty bố trí đi bệnh viện chăm sóc cho bệnh nhân, người bệnh đều chuyên nghiệp và trải qua sự đánh giá sát sao của chúng tôi trong nhiều năm nên khách hàng hãy cứ an tâm.

   Dịch vụ chăm sóc người bệnh tại bệnh viện ( Nuôi bệnh tại bệnh viện) tại công ty TNHH Giúp Việc Nhà Thiên Phúc luôn là nới đáng tin cậy.

   Dịch vụ nuôi bệnh tại bệnh viện có cung cấp ở tỉnh hay không

   Để đáp ứng nhu cầu thì khi bạn tìm người nuôi bệnh tại bệnh viện dù bạn ở đâu thì chúng tôi đều sẵn sàng phục vụ bởi trong những năm vừa qua ngoài cung ứng dịch vụ trong nội thành TP Hồ Chí Minh mà chúng tôi còn cung cấp ở nhiều tỉnh thành khác như: Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Tây Ninh,…

   ►Cung cấp hầu hết các bệnh viện trong nội thành và cả tỉnh lân cận

   Tôi muốn tìm người chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện nhưng bệnh nhân nằm tại chỗ không đi đứng được thì thế nào?

   Dù là đi đứng yếu hoặc nằm tại chỗ thì bên công ty đều tự tin là sẽ cung cấp người phù hợp. Vấn đề chăm sóc 24/24, lo cho bệnh nhân ăn, lo sinh hoạt hằng ngày, thay tả, bỉm,… Thì người chăm sóc của chúng tôi đã làm quá quen

   ► Khi nào cũng có người sẵn sàng phục vụ !!!!

   Cần người chăm sóc người bệnh tại bệnh viện và có khả năng thức đêm tốt thì có người không?

   Với đội ngũ hùng hậu cùng kinh nghiệm ít nhất 3 năm thì chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ. Với yêu cầu cần tìm người chăm sóc người bệnh tại bệnh viện mà người bệnh khó ngủ trằn trọc về đêm khuya thì người chăm sóc luôn kề bên và tận tình săn sóc, hỗ trợ cho người bệnh khi cần thiết. Là trợ thủ đắc lực giúp người bệnh mau sớm hồi phục !!!

   ► Công ty đều có người chăm sóc thích hợp !!!!

   Bên công ty có người làm độ tuổi và vùng miền ra sao

   ►Độ tuổi người chăm sóc: Từ 18 – 55

   ►Vùng miền: vùng nào cũng có => Bắc, Trung, Nam gì cũng có

   Khi gọi có người chăm sóc ngay không?

   Với đội ngũ người giúp việc đông đảo và trang bị nhiều kỹ năng nên 🔴 Gọi Là Có Người Làm Ngay 🔴

   ►Công ty làm việc 24/7 ( bao gồm các ngày lễ tết)

   CHÚNG TÔI CÓ GÌ?

   Nhấn vào đây để đánh giá bài viết này!
   [Tổng Điểm: 4.4]