banner chăm sóc người già
banner cong ty TNHH giup viec nha Thien Phuc
Banner tim nguoi cham be
banner cung cấp tạp vụ tổng hợp
gạch ngang phân chia

Dịch Vụ Chăm Sóc Người Bệnh Tại Bệnh Viện Tận Tâm

Trong những năm vừa qua công ty TNHH giúp việc nhà Thiên Phúc cũng nổ lực và cung cấp dịch vụ chăm sóc người bệnh tại bệnh viện và phục vụ, đỡ đần cho không biết bao nhiêu gia đình. Nếu bạn có người thân nằm viện mà nhà thì neo người thì để đảm bảo công việc và đảm bảo người nhà được chăm sóc tốt thì dịch vụ mà chúng tôi cung cấp này sẽ rất hữu ích.

dịch vụ chăm sóc người bệnh tại bệnh viện
gạch ngang phân chia

Loại Hình Dịch Vụ Chăm Sóc Người Bệnh Tại Bệnh Viện Gồm Những Gì

Dịch vụ chăm sóc người bệnh tại bệnh viện là một mô hình dịch vụ quy tụ đủ các yếu tố chăm sóc. Ở môi trường bệnh viện đòi hỏi người chăm sóc phải cực kỳ giỏi và am hiểu tâm lý người bệnh để có thể chăm sóc cho chu đáo.

Để vừa có thể tìm được người chăm sóc người bệnh tại bệnh viện phù hợp vừa có thể hiểu được tâm lý người bệnh vừa có thể đỡ đần mọi thứ cho chủ nhà an tâm để đi làm. Quý khách nên tham khảo 4 nhóm dịch vụ chăm sóc người bệnh tại bệnh viện mà công ty TNHH Giúp Việc Nhà Thiên Phúc tổng kết lại sau đây:

1️⃣ Dịch vụ chăm sóc người bệnh tại bệnh viện đi đứng yếu: đây thường là các trường hợp nhẹ, người bệnh còn khả năng đi đứng được như vì sức khoẻ chưa hồi phục vẫn luôn cần người ở bên để đỡ, đưa người bệnh đi vệ sinh hoặc đi dạo.

2️⃣ Dịch vụ chăm sóc người bệnh tại bệnh viện nằm tại chỗ: thì thường là các trường hợp nặng, mất hoặc tạm thời không thể đi lại được nên cần người chăm sóc luôn ở bên để có thể sai bảo, phục dịch và hỗ trợ các chức năng sinh hoạt hằng ngày như đút cơm, đút cháo, thay đồ, vệ sinh, tắm rửa,…

3️⃣ Dịch vụ chăm sóc người bệnh tại bệnh viện có thức đêm: đây là trường hợp mà chúng tôi cung cấp nhiều nhất, vì người bệnh thường khó ngủ và đau nhức về đêm cần người ở bên để có thể xoa bóp hoặc giúp đi vệ sinh,.. Trường hợp này khách hàng nên nói rõ khi yêu cầu dịch vụ để cho công ty lựa chọn và giao phó đúng người.

4️⃣ Dịch vụ chăm sóc người bệnh tại bệnh viện theo kiểu giám hộ: dịch vụ này cũng thường hay có là vì chủ nhà quá bận không thể túc trực chăm sóc nên cần người ở bên ngoài chăm sóc còn phải báo lại tình trạng của người bệnh nếu cần cho chủ nhà.

Chúng tôi đã đúc kết các trường hợp mà khách hàng hay yêu cầu để quý khách dễ dàng mô tả dịch vụ. Quý khách nếu có nhu cầu thì ngần ngại gì không gọi cho chúng tôi để có thể nhận được sự tư vấn hữu ích.

 

💢Gọi Là Có Người Chăm Sóc Ngay💢
☎️: 24/24

Chúng tôi cung cấp người chăm sóc với:

✔️ Độ tuổi: 18 – 60

✔️ Vùng miền: Bắc – Trung – Nam ( 3 Miền)

✔️ Làm việc: cần cù, siêng năng, ít hoặc không vướng bận gia đình

✔️ Sức khoẻ: tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm

✔️ Lý lịch: trong sạch, rõ ràng

✔️ Kinh Nghiệm: ít nhất 1 năm chăm sóc tại bệnh viện

 

☎️Nếu bạn có nhu cầu hãy gọi để chúng tôi tư vấn miễn phí 24/24😀😀😀

❤️❤️❤️❤️

Công ty chúng tôi cung cấp người chăm sóc người bệnh, bệnh nhân tại bệnh viện ở nội thành TPHCM ( Hồ Chí Minh) và các tỉnh lân cận ví dụ như tại: dịch vụ chăm sóc người bệnh tại bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh viện 175, bệnh viện 115, bệnh viện Gia Định, Bệnh viện Quận Thủ Đức, bệnh viện Nhiệt Đới, bệnh viện Trưng Vương, bệnh viện Xuyên Á, bệnh viện Ung Bướu, bệnh viện Phạm Ngọc Thạch, bệnh viện Đại Học Y Dược, bệnh viện chấn thương chỉnh hình, … các bệnh viện tại Biên Hòa, Long An, Bình Dương, …….

Tham Khảo: Dịch Vụ Dịch Vụ Chăm Sóc Người Bệnh Tại Nhà
Các Tag Từ Khóa Tìm Kiếm:

cần người chăm người bệnh tại bệnh viện, cần người chăm người bệnh, cần tìm người nuôi bệnh, dịch vụ chăm người ốm tại bệnh viện, dịch vụ chăm sóc bệnh nhân, dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện, dịch vụ chăm sóc bệnh nhân TPHCM, dịch vụ chăm sóc người bệnh, dich vu cham soc nguoi benh, dịch vụ chăm sóc người bệnh tại bệnh viện, dịch vụ chăm sóc người bệnh tại bệnh viện Chợ Rẫy, dịch vụ chăm sóc người bệnh tại bệnh viện dh y dược, dịch vụ chăm sóc người bệnh tại tphcm, dịch vụ chăm sóc tại bệnh viện chợ rẫy, dịch vụ nuôi bệnh, dịch vụ nuôi bệnh tại bệnh viện, thuê người chăm sóc bệnh nhân, thuê người chăm sóc người bệnh, tìm người chăm bệnh, tìm người chăm người bệnh tại bệnh viện, tìm người chăm sóc bệnh nhân, tìm người chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện chợ rẫy, tìm người chăm sóc người bệnh, tìm người nuôi bệnh, tìm người nuôi người bệnh, trung tâm chăm sóc người bệnh, …

CÔNG TY TNHH GIÚP VIỆC NHÀ THIÊN PHÚC

Đăng ký để được nhận tư vấn & báo giá cụ thể dịch vụ:
gạch ngang phân chia
Banner dịch vụ khác của công ty TNHH giúp việc nhà Thiên Phúc
gạch ngang phân chia

TIÊU ĐIỂM DỊCH VỤ CHĂM SÓC NGƯỜI BỆNH – BỆNH NHÂN TẠI BỆNH VIỆN

gạch ngang phân chia
gạch ngang phân chia
gạch ngang phân chia
gạch ngang phân chia

NHẬN XÉT CỦA KHÁCH HÀNG

CÔNG TY TNHH GIÚP VIỆC NHÀ THIÊN PHÚC

Đăng ký email để nhận thông tin hữu ích về các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp:

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Sử dụng dịch vụ tại đây nếu người làm không làm tốt thì sao?

– Chúng tôi luôn cam kết hỗ trợ khách hàng đỗi 3-> 4 người miễn phí trong vòng 30 ngày.

– Khi đổi người khách hàng được quyền phỏng vấn lại từ đầu.

– Cam kết chính sách đổi người nhanh nhất.

Người giúp việc nhà có chuyên nghiệp, có thâm niên không?

Chúng tôi luôn tuyển chọn người giúp việc nhà giỏi. Ưu tiên cung cấp người được đánh giá tốt từ các chủ cũ. Đảm bảo người làm có kinh nghiệm, làm việc siêng năng và chịu khó, hỗ trợ nhiệt tình cho chủ nhà.

Công ty có cung cấp người đi các tỉnh thành khác không?

Công ty chúng tôi là nơi giời thiệu người giúp việc đi làm việc không những trong nội thành TP.HCM mà còn ở mọi tỉnh thành khác.

►Cung cấp 64 tỉnh thành khi chủ nhà yêu cầu.

Tôi muốn tìm người giúp việc nhà và phụ chăm bé có không?

Chúng tôi luôn lắng nghe các yêu cầu từ chủ nhà và tư vấn giới thiệu người làm việc đúng theo nhu cầu. 

►Tìm người giúp việc nhà và phụ chăm bé / Tìm người chăm bé và phụ việc nhà ► đều có người làm !!!!

Tôi muốn tìm người giúp việc và phụ chăm sóc người già có không?

Chúng tôi luôn lắng nghe các yêu cầu từ chủ nhà và tư vấn giới thiệu người làm việc đúng theo nhu cầu. 

►Tìm người giúp việc nhà và phụ chăm sóc người già người cao tuổi / Tìm người chăm sóc người già người cao tuổi và phụ việc nhà ► đều có người làm !!!!

Bên công ty có người làm độ tuổi và vùng miền ra sao

►Độ tuổi: Từ 18 – 60

►Vùng miền: Công ty tuyển dụng trên cả nước nên vùng nào cũng có => Bắc, Trung, Nam gì cũng có

Khi gọi có người làm liền không?

Với đợi ngũ người giúp việc đông đảo và trang bị nhiều kỹ năng nên 🔴 Gọi Là Có Người Làm Ngay 🔴

►Công ty làm việc 24/7 ( bao gồm các ngày lễ tết)

CHÚNG TÔI CÓ GÌ?

Nhấn vào đây để đánh giá bài viết này!
[Tổng Điểm: 5]