GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH GIÚP VIỆC NHÀ THIÊN PHÚC

Từ những bước đi chập chững đầu tiên năm 2009, trải qua một chặng đường dài với bao gian nan trắc trở, đến nay công ty TNHH giúp việc nhà Thiên Phúc vinh dự trở thành một trong những điểm sáng đi đầu trong ngành dịch vụ giúp việc gia đình, trở thành điểm lựa chọn của biết bao gia đình bận rộn.

97% các khách hàng đã sử dụng qua dịch vụ của công ty TNHH giúp việc nhà Thiên Phúc đều tỏ ra hết sức hài lòng. Lý giải điều này, chúng tôi cho biết bí quyết thực ra chỉ gói gọn trong mấy từ: “Uy tín và chất lượng”.

1. Lớn mạnh từ một cái tên

Thương hiệu cá nhân là điều đã đưa đến thành công bước đầu cho Thiên Phúc. Cái tên Thiên Phúc dường như đã thổi hồn cho cái đà phát triển của ngành dịch vụ cung cấp người giúp việc này. Khởi nguồn từ niềm say mê với nghề cùng sự học hỏi nỗ lực không ngừng nghỉ trong hơn 10 năm vừa qua, Thiên Phúc đã từng bước xây lên lâu đài vinh quang cho chính mình. Thành công mà chúng tôi có được ngày hôm nay – sự tin tưởng của nhiều gia đình vào thương hiệu, chính là sự đền đáp cho công sức lao động hăng say của Công ty TNHH Giúp Việc Nhà Thiên Phúc.

Không những là một chuyên gia trong nghề, Thiên Phúc còn được nhiều người trong ngành biết đến với khả năng vận hành và quản lý xuất sắc. Dưới bàn tay lãnh đạo của bộ máy sắp xếp nhân lực và quảng trị, Thiên Phúc ngày càng lớn mạnh không ngừng.

Công ty TNHH giúp việc nhà Thiên Phúc là công ty uy tín
Công ty TNHH giúp việc nhà Thiên Phúc là công ty uy tín

Ban giám đốc Thiên Phúc cho cho biết bên cạnh việc không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, bồi dưỡng và phát huy những thế mạnh của từng cá nhân trong đội ngũ người lao động, luôn chú ý quan sát và lắng nghe tiếng lòng các thượng đế khi đặt niềm tin ở đây. Từng bước đi của Thiên Phúc đều được lên kế hoạch chi tiết và tỉ mỉ, với tầm nhìn rộng. Người phụ nữ hiện đại ngày nay được mệnh danh “ba đầu sáu tay” ấy đã trở thành các doanh nhân, lãnh đạo giỏi vì ở nhà luôn có người làm, người giúp việc phụ trợ và thay thế họ việc nhà cửa, giúp họ an tâm vào công việc.

2. Đội ngũ người giúp việc siêng năng, chịu khó

Dưới tài điều binh khiển tướng của công ty TNHH Giúp Việc Nhà Thiên Phúc, đội ngũ người giúp việc đều hết lòng trong công việc. GĐ công ty TNHH Giúp Việc Nhà Thiên Phúc cho biết, những người giúp việc không chỉ là những người yêu nghề mà còn phải có chí tiến thủ, có bàn tay nhanh nhẹp và hết lòng phục vụ chủ nhà.

Đội ngũ chuyên gia của Thiên Phúc luôn hết mình vì các chủ nhà

Hơn 10 năm qua, Thiên Phúc đã xây dựng được đội ngũ chuyên nghiệp, tận tụy và đặc biệt là không lùi bước trước khó khăn, luôn luôn gánh vát mọi thách thức với công việc. Để có được điều này, Thiên Phúc luôn miệt mài cố gắng để đi đầu, làm gương cho những thành viên phía sau.

3. Chất lượng và luôn cải tiến dịch vụ

Cùng với quy mô không ngừng lớn mạnh, Thiên Phúc luôn chú trọng vào việc cập nhật các nhu cầu thiết yếu của quý khách hàng để đưa ra các dịch vụ phù hợp nhất, cải tiến chất lượng cuộc sống của mọi gia đình, nhằm đem đến dịch vụ tốt nhất cho từng khách hàng, không thua kém công ty, trung tâm cùng lĩnh vực trong nước. ” Chất lượng hơn số lượng” chính là tiêu chí hàng đầu Thiên Phúc luôn tâm niệm. Các gia đình trong địa bàn tỉnh và các tỉnh lân cận giờ đây đã không phải lo lắng lặn lội đi đi tìm người giúp việc sao cho phù hợp nữa.

4. Tuyệt đối an toàn

Với chất lượng và uy tín vượt trội, các khách hàng đến với Thiên Phúc hoàn toàn yên tâm về mức độ an toàn của bất kỳ quy trình dịch vụ nào mà chúng tôi cung cấp. Tại Thiên Phúc, quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn miễn phí trước khi sử dụng dịch vụ.

Trong quá trình sử dụng lao động chủ nhà có quyền giữ giấy tờ tuỳ thân bản gốc của họ trong suốt quá trình làm việc.

5. Các dịch vụ tiêu biểu của công ty TNHH Giúp Việc Nhà Thiên Phúc

Hãy để Thiên Phúc giúp bạn tạo nên sự tin tưởng với các dịch vụ của chúng tôi qua các dịch vụ sau:

Để nhận thêm những tư vấn miễn phí, cùng tìm hiểu về dịch vụ mà công ty TNHH giúp việc nhà Thiên Phúc cung cấp, hãy liên hệ với chúng tôi để có được sự tư vấn chính xác nhất.


Hotline: 032 678 11220932 920 989

Email: vina.dichvugiupviecnha@gmail.com

Địa Chỉ: 21/15 Quang Trung, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Nhấn vào đây để đánh giá bài viết này!
[Tổng Điểm: 5]