banner cong ty TNHH giup viec nha Thien Phuc
banner chăm sóc người già
Banner tim nguoi cham be
banner cung cấp tạp vụ tổng hợp
gạch ngang phân chia

Cung Cấp Dịch Vụ Giúp Việc Nhà Theo Giờ | Sáng Đi Chiều Về

Công ty TNHH giúp việc nhà Thiên Phúc là một trong những đơn vị đang và đã cung cấp thành công dịch vụ giúp việc nhà theo giờ được đánh giá rất hiệu quả và tìm năng. Bạn có thể yêu cầu dịch vụ mọi lúc và tìm người giúp việc nhà theo giờ ở ngay tại khu vực bạn đang sinh sống. Nếu nhà bạn ít việc hoặc không thể sắp xếp chỗ ở cho người giúp việc thì hình thức làm giờ hoặc sáng đi chiều về này là một phương án rất tiện lợi.

cung cấp người giúp việc theo giờ
gạch ngang phân chia

Dịch Vụ Giúp Việc Nhà Theo Giờ | Sáng Đi Chiều Về

Dịch vụ giúp việc theo giờ hoặc sáng đi chiều về cũng là loại hình mà khách hàng khá quan tâm bởi vì không cấn sắp xếp chỗ ăn ở cho họ, không cần chung sống và sinh hoạt với người lạ vì khi họ làm việc xong việc sẽ về. Qua nhiều năm cung cấp chung tôi chia nhỏ nhóm dịch vụ này thành 3 nhóm nhỏ như sau:

1️⃣ Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ: Chủ nhà có thể chủ động yêu cầu theo các khung giờ mà mình muốn. Có thể thuê khẩn cấp hoặc có thể thuê ổn định theo tháng.

2️⃣ Dịch vụ giúp việc nhà làm nửa buổi: là chủ nhà chỉ thuê làm buổi sáng hoặc buổi chiều. Có thể thuê liên tục các ngày trong tuần hoặc có thể thuê cách ngày, ví dụ như: 3.5.7 hoặc 2,4,6,… Hình thức này sẽ trả lương cố định theo tháng.

3️⃣ Dịch vụ giúp việc nhà sáng đi chiều về: là hình thức làm trong giờ hành chính từ sáng đến chiều có thể ở lại nghỉ buổi trưa hoặc về rồi chiều đến làm tiếp. Ngoài ra có thể làm cách ngày hoặc có thể làm tất cả các ngày trong tuần. Lương sẽ trả theo tháng.

với 3 loại hình mà chúng tôi tổng kết ở trên sẽ giúp quý khách tiên tham khảo và lựa chọn một dịch vụ sao cho phù hợp nhất. Nếu bạn đang quan tâm hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé.

Chúng tôi cung cấp người giúp việc nhà theo giờ với:

✔️ Độ tuổi: 18 – 60

✔️ Vùng miền: Bắc – Trung – Nam ( 3 Miền)

✔️ Làm việc: cần cù, siêng năng, chị khó, có tinh thần tự giác cao

✔️ Sức khoẻ: tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm

✔️ Lý lịch: trong sạch, rõ ràng

✔️ Kinh Nghiệm: dày dặn

 

Quy Trình Thuê Giúp Việc Theo Giờ:

⛔ Chủ nhà liên hệ với công ty yêu cầu dịch vụ 👉 Công ty nhận thông tin 👉 Công ty tiến hành chọn người 👉 Hẹn thời gian phỏng vấn 👉 Người làm đến tận nhà chủ phỏng vấn 👉 2 bên đồng ý 👉 tiến hành đến làm việc

⛔ Khi đi phỏng vấn người làm giờ phải xuất trình giấy tờ tùy thân bản gốc | Khi nhận việc phải nộp cho chủ nhà giấy tờ cần thiết ( photo công chứng)

☎️Nếu bạn có nhu cầu hãy gọi để chúng tôi tư vấn miễn phí 24/7😀😀😀

💥💥💥💥

Dịch Vụ Giúp Việc Nhà Ăn Ở Lại

Dịch vụ giúp việc nhà ở lại là một trong những loại dịch vụ mà chúng tôi cung cấp thường niên. Bởi vì nhân lực này rất đa dạng và ít hoặc không vướng bận gia đình làm việc được lâu dài và cũng không cần phải lên kế hoạch cụ thể về giờ giấc vì họ luôn ở trong nhà sẵn sàng phục dịch cho chủ nhà mọi lúc, mọi nơi.

Nếu để bạn an tâm và có thể đi làm mà không phải lo ngại nhiều thì quả nhiên đây là dịch vụ tuyệt vời. Bởi vì người làm luôn ở trong nhà vừa có thể quản lý được con người vừa có thể theo dõi và nhận xét dễ dàng người đó làm việc có hiệu quả hay không.

Xem Thêm: Dịch Vụ Giúp Việc Nhà Ăn ở Lại
Các Tag Từ Khóa Tìm Kiếm:

cần giúp việc nhà theo giờ, cần tìm người giúp việc nhà theo giờ, dịch vụ giúp việc nhà theo tiếng, dịch vụ giúp việc theo giờ, giúp việc nhà theo giờ, giúp việc theo giờ, tìm người giúp việc nhà theo giờ, tìm người giúp việc theo giờ, giúp việc nhà theo giờ tại tphcm, tìm người giúp việc theo giờ tai tphcm, …

CÔNG TY TNHH GIÚP VIỆC NHÀ THIÊN PHÚC

Đăng ký để được nhận tư vấn & báo giá cụ thể dịch vụ:
  gạch ngang phân chia
  Banner dịch vụ khác của công ty TNHH giúp việc nhà Thiên Phúc
  gạch ngang phân chia

  TIÊU ĐIỂM DỊCH VỤ GIÚP VIỆC NHÀ THEO GIỜ

  gạch ngang phân chia
  gạch ngang phân chia
  gạch ngang phân chia
  gạch ngang phân chia

  NHẬN XÉT CỦA KHÁCH HÀNG

  CÔNG TY TNHH GIÚP VIỆC NHÀ THIÊN PHÚC

  Đăng ký email để nhận thông tin hữu ích về các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp:

   CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

   Sử dụng dịch vụ giúp việc nhà thơ giờ tại đây nếu người làm không làm tốt thì sao?

   – Chúng tôi luôn cam kết hỗ trợ khách hàng đổi 3 -> 4 người miễn phí trong vòng 30 ngày.

   – Khi đổi người khách hàng được quyền phỏng vấn lại từ đầu.

   – Cam kết chính sách đổi người nhanh nhất.

   Người giúp việc nhà theo giờ có chuyên nghiệp, có thâm niên không?

   Người làm giờ đa số là đã có nhiều kinh nghiệm và làm rất nhiều nhà chủ. Bởi vì 1 ngày họ phải làm cho nhiều nhà nên vấn đề được việc và kinh nghiệm khách hàng hãy an tâm

   Công ty có cung cấp dịch vụ giúp việc nhà theo giờ ở các tỉnh thành khác không?

   Công ty có trụ sở làm việc tại TP Hồ Chí Minh vì chỉ có thể quản lý nhân lực được ở nội thành nên ngoại tỉnh công ty không cung cấp dịch vụ tìm người giúp việc nhà theo giờ hoặc sáng đi chiều về. Ở ngoại tỉnh chỉ có thể cung cấp làm ăn ở lại thôi.

   Tôi muốn tìm người giúp việc nhà và phụ chăm bé làm từ sáng tới chiều có được không?

   Với hình thức làm sáng chiều thì chủ nhà có thể tự thương lượng với người làm. Tuy nhiên chủ nhà nên nêu rõ yêu cầu để chúng tôi có thể lựa chọn người sao cho phù hợp với nhu cầu.

   Tôi muốn tìm người giúp việc theo giờ và phụ chăm sóc người già có không?

   Yêu càu thuê người giúp việc theo giờ và chăm người già là hoàn toàn được nhưng quý khách nên lưu ý là lương sẽ trả theo giờ, quý khách nên hoạch định thời gian sao cho phù hợp.

   Người giúp việc theo giờ có độ tuổi và vùng miền ra sao?

   ►Độ tuổi: Từ 18 – 60

   ►Vùng miền: Bắc, Trung, Nam

   Khi cần tìm người giúp việc theo giờ gấp thì có không?

   Công ty luôn có người sẵn thế nên nếu bạn cần người giúp việc nhà theo giờ gấp thì cứ liên hệ với chúng tôi. Có thể thuê khẩn cấp hoặc thuê lâu dài đều được

   CHÚNG TÔI CÓ GÌ?

   Nhấn vào đây để đánh giá bài viết này!
   [Tổng Điểm: 5]