banner cong ty TNHH giup viec nha Thien Phuc
banner chăm sóc người già
Banner tim nguoi cham be
banner cung cấp tạp vụ tổng hợp
gạch ngang phân chia

Cung Cấp Dịch Vụ Giúp Việc Nhà Theo Giờ | Sáng Đi Chiều Về

Công ty TNHH giúp việc nhà Thiên Phúc là một trong những đơn vị đang và đã cung cấp thành công dịch vụ giúp việc nhà theo giờ được đánh giá rất hiệu quả và tiềm năng. Bạn có thể yêu cầu dịch vụ mọi lúc và tìm người giúp việc nhà theo giờ ở ngay tại khu vực bạn đang sinh sống. Nếu nhà bạn ít việc hoặc không thể sắp xếp chỗ ở cho người giúp việc thì hình thức thuê giúp việc theo giờ hoặc sáng đi chiều về này là một phương án rất tiện lợi.

cung cấp người giúp việc theo giờ
gạch ngang phân chia

Dịch Vụ Giúp Việc Nhà Theo Giờ | Sáng Đi Chiều Về

Dịch vụ giúp việc theo giờ hoặc sáng đi chiều về cũng là loại hình mà khách hàng khá quan tâm bởi vì không cấn sắp xếp chỗ ăn ở cho họ, không cần chung sống và sinh hoạt với người lạ vì khi họ làm việc xong việc sẽ về. Qua nhiều năm cung cấp chung tôi chia nhỏ nhóm dịch vụ này thành 3 nhóm nhỏ như sau:

1️⃣ Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ: Chủ nhà có thể chủ động yêu cầu theo các khung giờ mà mình muốn. Có thể thuê khẩn cấp hoặc có thể thuê ổn định theo tháng.

2️⃣ Dịch vụ giúp việc nhà làm nửa buổi: là chủ nhà chỉ thuê làm buổi sáng hoặc buổi chiều. Có thể thuê liên tục các ngày trong tuần hoặc có thể thuê cách ngày, ví dụ như: 3.5.7 hoặc 2,4,6,… Hình thức này sẽ trả lương cố định theo tháng.

3️⃣ Dịch vụ giúp việc nhà sáng đi chiều về: là hình thức làm trong giờ hành chính từ sáng đến chiều có thể ở lại nghỉ buổi trưa hoặc về rồi chiều đến làm tiếp. Ngoài ra có thể làm cách ngày hoặc có thể làm tất cả các ngày trong tuần. Lương sẽ trả theo tháng.

Với 3 loại hình mà chúng tôi tổng kết ở trên sẽ giúp quý khách tiện tham khảo và lựa chọn một dịch vụ sao cho phù hợp nhất. Nếu bạn đang quan tâm và có nhu cầu tìm người giúp việc theo giờ hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí ngay hôm nay nhé.

Chúng tôi cung cấp người giúp việc nhà theo giờ với:

✔️ Độ tuổi: 18 – 60

✔️ Vùng miền: Bắc – Trung – Nam ( 3 Miền)

✔️ Làm việc: cần cù, siêng năng, chị khó, có tinh thần tự giác cao

✔️ Sức khoẻ: tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm

✔️ Lý lịch: trong sạch, rõ ràng

✔️ Kinh Nghiệm: dày dặn

 

Quy Trình Thuê Giúp Việc Theo Giờ:

⛔ Chủ nhà liên hệ với công ty yêu cầu dịch vụ 👉 Công ty nhận thông tin 👉 Công ty tiến hành chọn người 👉 Hẹn thời gian phỏng vấn 👉 Người làm đến tận nhà chủ phỏng vấn 👉 2 bên đồng ý 👉 Hẹn thời gian đến làm việc cho nhà chủ 👉 Sau đó công ty sẽ xuất hợp đồng để tổng hợp lại các thỏa thuận 👉 Cuối cùng 3 bên sẽ ký hợp đồng và bắt đầu vào việc.

⛔ Khi đi phỏng vấn người làm giờ phải xuất trình giấy tờ tùy thân bản gốc | Khi nhận việc phải nộp cho chủ nhà giấy tờ cần thiết ( photo công chứng) theo yêu cầu của chủ nhà.

☎️Nếu bạn có nhu cầu tìm người giúp việc theo giờ hãy gọi để được tư vấn miễn phí 24/7☎️

Dịch Vụ Giúp Việc Nhà Ăn Ở Lại

Dịch vụ giúp việc nhà ở lại là một trong những loại dịch vụ mà chúng tôi cung cấp thường niên. Bởi vì nhân lực này rất đa dạng và ít hoặc không vướng bận gia đình làm việc được lâu dài và cũng không cần phải lên kế hoạch cụ thể về giờ giấc vì họ luôn ở trong nhà sẵn sàng phục dịch cho chủ nhà mọi lúc, mọi nơi.

Nếu để bạn an tâm và có thể đi làm mà không phải lo ngại nhiều thì quả nhiên đây là dịch vụ tuyệt vời. Bởi vì người làm luôn ở trong nhà vừa có thể quản lý được con người vừa có thể theo dõi và nhận xét dễ dàng người đó làm việc có hiệu quả hay không.

Xem Thêm: Dịch Vụ Giúp Việc Nhà Ăn ở Lại
Các Tag Từ Khóa Tìm Kiếm:

cần giúp việc nhà theo giờ, cần tìm người giúp việc nhà theo giờ, dịch vụ giúp việc nhà theo tiếng, dịch vụ giúp việc theo giờ, giúp việc nhà theo giờ, giúp việc theo giờ, tìm người giúp việc nhà theo giờ, tìm người giúp việc theo giờ, giúp việc nhà theo giờ tại tphcm, tìm người giúp việc theo giờ tai tphcm, …

Nơi Cung Ứng Người Giúp Việc Nhà Theo Giờ TPHCM Uy Tín

Trong những năm trở lại đây thì với nhu cầu cần người giúp việc nhà theo giờ tphcm luôn tăng cao. Bởi vì, với nhịp sống khá bộn bề chúng ta khó lòng mà xoay sở để đảm đương nhiều công việc cùng một lúc. Đặt biệt là vừa phải đi làm mà vừa phải lo mọi việc trong gia đình. Thế nên Công Ty TNHH Giúp Việc Nhà Thiên Phúc đã luôn là trợ thủ đắc lực của mọi gia đình. Chúng tôi giúp bạn tìm kiếm được những người giúp việc theo giờ HCM chất lượng, thay bạn đảm đương mọi việc trong nhà.

noi-tim-nguoi-giup-viec-theo-gio-tai-tphcm-uy-tin-chat-luong
Nơi tìm người giúp việc theo giờ tại TPHCM uy tín

Không những chúng tôi chỉ cung ứng dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tại TPHCM mà còn cung ứng ở nhiều tỉnh lân cận khác. Nhưng do phần lớn nhân lực tập trung tại TP HCM nên xét về khả năng cung ứng thì tại HCM vẫn là trọng tâm. Vì vậy, khi bạn cần người giúp việc nhà theo giờ tại TPHCM thì đừng ngần ngại mà hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc. Với nguồn nhân lực giúp việc nhà theo giờ tại TPHCM dồi dào, cùng khả năng năng lực tốt, siêng năng, chịu khó,… sẽ giúp ích cho gia đình bạn trong lúc này.

CÔNG TY TNHH GIÚP VIỆC NHÀ THIÊN PHÚC

Đăng ký để được nhận tư vấn & báo giá cụ thể dịch vụ:
  Khi Bạn Thuê Người Giúp Việc Theo Giờ Sẽ Mang Lại Nhiều Lợi Ích Cho Gia Đình

  Với một ngày làm việc vất vả ở bên ngoài, khi về nhà thì nhà cửa sạch sẽ, cơm nước có sẵn thì đó cũng là công dụng của vấn đề thuê người giúp việc theo giờ mang lại. Không những thế dù bạn có mặt ở nhà nhưng vì không thiết tha với việc nhà mà vẫn muốn nhà cửa được gọn gàng, tươm tất thì bạn hoàn toàn có thể thuê 1 người giúp việc nhà theo tiếng đến để thay bạn dọn dẹp, lau chùi khuôn viên nhà mỗi ngày. Như thế sẽ nâng cao chất lượng sống của gia đình bạn.

  dich-vu-giup-viec-nha-theo-gio-mang-lai-gia-tri-to-lon
  Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ mang lại giá trị to lớn

  Để tối ưu hóa và linh hoạt thì dịch vụ giúp việc nhà theo giờ sẽ giúp gia đình bạn chủ động trong vấn đề thuê mướn. Ví dụ như: bạn có thể thuê người đến phụ việc nhà theo giờ xong rồi về hoặc thuê người giữ trẻ theo giờ, thậm chí là thuê người chăm sóc người già tại nhà theo giờ để thay bạn chăm lo cho người thân trong những lúc không có mặt ở nhà. Như vậy ta thấy được dịch vụ này vừa linh hoạt vừa mang lại nhiều giá trị cho cuộc sống hiện đại ngày nay.

  gạch ngang phân chia
  Banner dịch vụ khác của công ty TNHH giúp việc nhà Thiên Phúc
  gạch ngang phân chia

  Người Giúp Việc Theo Giờ Ở Công Ty Chúng Tôi Có Thể Đáp Ứng Được Gì?

  Trên thực tế nhu cầu cần tìm người giúp việc theo giờ ở các gia đình rất đa dạng. Không phải thuê người làm giờ là chỉ để làm các công việc trong nhà ( dọn dẹp, cơm nước) mà nhiều gia đình còn muốn thuê người giúp việc làm các công việc như chăm bé, chăm ông, chăm bà,…

  thue-nguoi-giup-viec-theo-gio-gap-goi-la-co-ngay
  Khi thuê giúp việc theo giờ tại đây bạn sẽ tìm được người tích hợp

  Vậy thì Công Ty TNHH Giúp Việc Nhà Thiên Phúc của chúng tôi đã đáp ứng được gì cho các gia đình trong những năm vừa qua. Để đang dạng hóa loại hình dịch vụ và phục vụ mọi nhu cầu cần thiết của mọi gia đình thì chúng tôi đã giúp nhiều gia đình đáp ứng được các nhu cầu như sau:

  🟠 Tìm người giúp việc nhà theo giờ, giúp việc nửa buổi, giúp việc sáng đi chiều về: giúp gia đình bạn dọn dẹp nhà cửa, sắp xếp lại mọi đồ đạc cho tương tất, lau chùi sạch sẽ mọi ngóc ngách, nấu cơm cho gia đình,…

  🟡 Tìm người trông trẻ theo giờ, giữ trẻ theo giờ, hoặc chăm bé sáng đi chiều chiều về: đây là dịch vụ mà các gia đình trẻ hay dùng, vì nhà neo người, 2 vợ chồng phải đi làm mà bé còn quá nhỏ thì thuê người ở nhà để chăm lo cho bé trong thời gian hành chính. Và tất nhiên đây là loại hình dịch vụ dịch vụ giữ trẻ theo giờ, chăm bé theo giờ thế nên bạn có thể linh hoạt thuê mướn theo nhu cầu.

  🟢 Tìm người chăm sóc người già theo giờ, nửa buổi hoặc sáng đi chiều về: phần lớn các gia đình khi có người lớn tuổi hoặc bệnh nặng mà không có thời gian chăm sóc thì thường sử dụng dịch vụ ăn ở lại. Nhưng tuy nhiên cũng có gia đình lại chỉ cần đến dịch vụ chăm sóc người già theo giờ mà thôi. Thế nên chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu này. Người chăm sóc sẽ đến chăm sóc cho ông bà, lo cho ông bà ăn uống, tắm rửa vệ sinh, dìu dắt đi lại,… cho đến khi gia đình đi làm về.

  🔵 Tìm người nuôi bệnh tại bệnh viện theo giờ, nuôi bệnh nữa buổi hoặc nuôi bệnh sáng đi chiều về: đối với một số trường hợp thì gia đình chỉ cần thuê vài tiếng, hoặc một buổi nào đó để có người ở trong bệnh viện với người bệnh, sau đó là có người nhà thế, tuy nhiên hầu như đây là phương án ít gia đình dùng nhưng chúng tôi vẫn có đủ nhân lực để đáp ứng. Còn phần lớn là các gia đình khi cần là cần tìm người nuôi bệnh 24/24 để tiện cho vấn đề không bị chập rập về thời gian.

  💥 Tóm lại mỗi khi gia đình bạn đang có nhu cầu cần người giúp việc nhà theo giờ hay là chăm sóc con cái, cha mẹ già yếu theo giờ hoặc các buổi trong ngày thì hãy liên hệ với Công Ty TNHH Giúp Việc Nhà Thiên Phúc của chúng tôi để được tư vấn và tìm được người thích hợp ngay nhé.

  ☎️Nếu bạn có nhu cầu tìm người giúp việc theo giờ TPHCM hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí 24/7☎️

  gạch ngang phân chia

  TIÊU ĐIỂM DỊCH VỤ GIÚP VIỆC NHÀ THEO GIỜ

  gạch ngang phân chia
  gạch ngang phân chia
  gạch ngang phân chia
  gạch ngang phân chia

  NHẬN XÉT CỦA KHÁCH HÀNG

  CÔNG TY TNHH GIÚP VIỆC NHÀ THIÊN PHÚC

  Đăng ký email để nhận thông tin hữu ích về các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp:

   CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

   Sử dụng dịch vụ giúp việc nhà thơ giờ tại đây nếu người làm không làm tốt thì sao?

   – Chúng tôi luôn cam kết hỗ trợ khách hàng đổi 3 -> 4 người miễn phí trong vòng 30 ngày.

   – Khi đổi người khách hàng được quyền phỏng vấn lại từ đầu.

   – Cam kết chính sách đổi người nhanh nhất.

   Người giúp việc nhà theo giờ có chuyên nghiệp, có thâm niên không?

   Người làm giờ đa số là đã có nhiều kinh nghiệm và làm rất nhiều nhà chủ. Bởi vì 1 ngày họ phải làm cho nhiều nhà nên vấn đề được việc và kinh nghiệm khách hàng hãy an tâm

   Công ty có cung cấp dịch vụ giúp việc nhà theo giờ ở các tỉnh thành khác không?

   Công ty có trụ sở làm việc tại TP Hồ Chí Minh vì chỉ có thể quản lý nhân lực được ở nội thành nên ngoại tỉnh công ty không cung cấp dịch vụ tìm người giúp việc nhà theo giờ hoặc sáng đi chiều về. Ở ngoại tỉnh chỉ có thể cung cấp làm ăn ở lại thôi.

   Tôi muốn tìm người giúp việc nhà và phụ chăm bé làm từ sáng tới chiều có được không?

   Với hình thức làm sáng chiều thì chủ nhà có thể tự thương lượng với người làm. Tuy nhiên chủ nhà nên nêu rõ yêu cầu để chúng tôi có thể lựa chọn người sao cho phù hợp với nhu cầu.

   Tôi muốn tìm người giúp việc theo giờ và phụ chăm sóc người già có không?

   Yêu càu thuê người giúp việc theo giờ và chăm người già là hoàn toàn được nhưng quý khách nên lưu ý là lương sẽ trả theo giờ, quý khách nên hoạch định thời gian sao cho phù hợp.

   Người giúp việc theo giờ có độ tuổi và vùng miền ra sao?

   ►Độ tuổi: Từ 18 – 60

   ►Vùng miền: Bắc, Trung, Nam

   Khi cần tìm người giúp việc theo giờ gấp thì có không?

   Công ty luôn có người sẵn thế nên nếu bạn cần người giúp việc nhà theo giờ gấp thì cứ liên hệ với chúng tôi. Có thể thuê khẩn cấp hoặc thuê lâu dài đều được

   CHÚNG TÔI CÓ GÌ?

   Nhấn vào đây để đánh giá bài viết này!
   [Tổng Điểm: 5]