banner chăm sóc người già
banner cong ty TNHH giup viec nha Thien Phuc
Banner tim nguoi cham be
banner cung cấp tạp vụ tổng hợp
gạch ngang phân chia

Dịch Vụ Chăm Sóc Người Già Tại Nhà Chu Đáo

Công ty TNHH giúp việc nhà Thiên Phúc xin trân trọng giới thiệu dịch vụ chăm sóc người già người cao tuổi chuyên nghiệp. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm am hiểu và cảm thông với người già, chăm sóc như cha mẹ người thân của mình. Dịch uy tín, có trách nhiệm giúp chủ nhà an tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.

dịch vụ chăm sóc người già tại nhà
gạch ngang phân chia

Loại Hình Dịch Vụ Chăm Sóc Người Già Người Cao Tuổi

Nhà bạn đang có ông bà hoặc cha mẹ già yếu, ốm đau bệnh tật mà bạn phải tất bật với công việc mưu sinh thì ai sẽ là người chăm sóc họ. Bạn là đứa con có hiếu nhưng làm thế nào để chữ hiếu đó trọn vẹn và công việc cũng suôn sẻ. Chúng tôi thấu hiểu việc này, thế thì để đáp ứng một cách trọn vẹn, vừa có thể đi làm mà người già ở nhà vẫn được chăm sóc chu đáo thì bạn nên tham khảo dịch vụ chăm sóc người già, người cao tuổi của chúng tôi để xem có phù hợp với gia đình nhà bạn không.

Để có thể có người chăm sóc và tâm sự nói chuyện để cải thiện sức khỏe và tinh thần của người già thì dịch vụ chăm sóc người già tại nhà của chúng tôi chia thành 4 nhóm như sau:

1️⃣ Dịch vụ chăm sóc người già đi đứng yếu: là ông bà còn khả năng đi đứng được nhưng yếu cần người luôn ở bên và dìu dắt trong sinh hoạt hàng ngày.

2️⃣ Dịch vụ chăm sóc người già nằm tại chỗ: là ông bà đã không còn khả năng đi đứng được nằm tại chỗ, cần người ở bên chăm sóc toàn diện từ ăn uống ngủ nghỉ đến việc đi vệ sinh ( đi bằng bô hoặc thay tã bỉm).

3️⃣ Dịch vụ chăm sóc người già có thức đêm: nghĩa là ông bà lớn tuổi khó ngủ, hay đi vệ sinh về đêm, đau nhức cần người ở bên chăm sóc, xoa bóp và phục dịch mọi thứ ( nếu trường hợp ông bà thức đêm nhiều thì sáng phải cho họ nghỉ bù để lại sức).

4️⃣ Dịch vụ chăm sóc người già theo kiểu hủ hỉ: dịch vụ này thường rơi vào trường hợp nhà neo đơn, ông bà không sống chung với con cái ( con cái có gia đình riêng và ở riêng) thì cần 1 người luôn ở bên chăm sóc, lo cơm nước, tâm sự, hủ hỉ cùng người già để cho khuây khỏa. Hơn nữa đóng vai trò như người giám hộ để có thể thông báo kịp thời cho người thân khi có bất kỳ vấn đề gì.

Ở trên là các trường hợp cơ bản nhất thì nhà bạn đang có nhu cầu thế nào. Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ nào mà cần được tư vấn kỹ thì đừng ngại gì hãy gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

 

💗Gọi Là Có Người Chăm Sóc Ngay💗
☎️ 24/24

Thông tin cơ bản của người chăm sóc:

✔️ Kinh nghiệm: dày dặn ( ít nhất 1 năm làm nhà chủ)

✔️ Độ tuổi: 18 – 60

✔️ Vùng miền: Bắc – Trung – Nam ( 3 Miền)

✔️ Làm việc: với tinh thần trách nhiệm, chăm sóc chu đáo, hiểu tâm lý  người già

✔️ Sức khoẻ: tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm

✔️ Lý lịch: trong sạch, rõ ràng

 

☎️Nếu bạn có nhu cầu hãy gọi để chúng tôi tư vấn miễn phí 24/24😀😀😀

💥💥💥💥

Công ty chúng tôi cung cấp người chăm sóc người già, người lớn tuổi tại nhà ở toàn quốc ví dụ như: dịch vụ chăm sóc người già tại TPHCM ( Hồ Chí Minh), Bình Dương, Biên Hòa, Bình Phước, Bà Rịa – Vũng Tàu, Cần Thơ, Vĩnh Long, Long An, Tiền Giang, Đà Lạt, Bảo Lộc, Nha Trang, Đà Nẵng, Hà Nội,……

Tham Khảo Thêm Dịch Vụ Chăm Sóc Người Già Tại Bệnh Viện
Các Tag Từ Khóa Tìm Kiếm:

dịch vụ chăm sóc người bệnh tại nhà, dich vu cham soc nguoi gia, tìm người giúp việc trông người già tphcm, thuê giúp việc trông người già, tìm người giúp việc trông người già tphcm, chăm sóc người cao tuổi tại nhà, tìm người chăm người già, dịch vụ chăm người già, cần người chăm sóc người già tại nhà, nuôi người già, nuôi ông, dịch vụ cho thuê người chăm sóc người già tại nhà, tìm người chăm sóc người cao tuổi, tìm người chăm sóc người cao tuổi tại nhà, …

Cung Cấp Dịch Vụ Chăm Sóc Người Già Tại Nhà Nhanh Chóng Và Hiệu Quả

Chắc hẳn rằng phần lớn mỗi gia đình đều có ông bà lớn tuổi, già yếu. Thế thù với nhịp sống bộn bề như ngày nay bạn có thể cắt cử một thành viên để ở nhà xuyên suốt để chăm lo được hay không? Vậy vấn đề đặt ra là gì:

=> Hiện tại có phải bạn đang cần tìm người chăm sóc người già tại nhà, bạn đang cần tìm người chăm sóc bà cụ, tìm người chăm sóc ông cụ có phải không?

Thì với nhu cầu như thế thì bạn đã tìm được nơi nào cung cấp uy tín để gửi gắm hay chưa. Nếu chưa thì hãy tìm đến với công ty TNHH Giúp Việc Nhà Thiên Phúc để có thể giúp bạn tìm được người chăm sóc người già người cao tuổi chu đáo và ân cần.

💥 Thuê Người Giúp Việc Trông Người Già Sẽ Giúp Ích Được Gì?

Để dễ hiểu thì công ty của chúng tôi giống như một trung tâm chăm sóc người cao tuổi tại nhà vậy. Chúng tôi có người chăm sóc cho cả ông và bà tại nhà, chăm lo từ miếng ăn đến giấc ngủ chu đáo như chính người thân. Ví dụ như:

Khi nhà bạn có bà cụ già yếu nằm tại chỗ, thì bạn có thể tìm người chăm bà để đảm bảo có người ở bên 24/24 để coi ngó và giúp bà trong sinh hoạt hằng ngày, tắm cho bà, cho bà ăn uống, đút thuốc hoặc giúp bà đi vệ sinh, thay tã bỉm,…

dich vu cham soc nguoi gia tai nha chu dao an can
Dịch vụ chăm sóc người già tại nhà chu đáo ân cần

Khi nhà bạn có ông cụ lớn tuổi đi đứng yếu hoặc đang nằm tại chỗ cũng vậy. Bạn có thể tìm người chăm sóc ông cụ, người nuôi ông để có người ở bên chăm sóc 24/24.

=> Từ đó khi mà gia đình bạn thuê giúp việc trông người già thì sẽ giảm bớt được áp lực về vấn đề này, không cần phải thay phiên nhau chăm sóc hoặc không cần phải lo lắng khi đi làm. Dịch vụ chăm sóc người già tại nhà này đã từ lâu là một dịch vụ tiện ích trợ giúp cho các gia đình có hoàn cảnh như vậy.

💥 Tìm Người Chăm Người Già Tại Nhà Rất Đơn Giản

Hiện nay thì có nhiều công ty phát triển loại hình này nhưng tuy nhiên đơn vị nào có thể giúp được bạn tìm ra người ưng ý, phù hợp với gia cảnh nhà bạn đó mới là điều đáng quan tâm trong thời điểm này. Khi tìm người chăm người già bạn gọi vào công ty mà có người để đáp ứng ngay nhu cầu mới là điều mà chủ nhà mong muốn.

=> Với kinh nghiệm cung ứng người giúp việc chăm người già nhiều năm cùng với đội ngũ người chăm sóc đông đảo nên công ty chúng tôi đảm bảo rằng khi bạn liên hệ sẽ có người ngay, không để bạn phải chờ đợi lâu.

CÔNG TY TNHH GIÚP VIỆC NHÀ THIÊN PHÚC

Đăng ký để được nhận tư vấn & báo giá cụ thể dịch vụ:
  Khi Cần Người Chăm Sóc Người Già Gấp Là Sẽ Có Người Ngay

  Trên thực tế thì công ty chúng tôi là một trong những đơn vị cung ứng chuyên nghiệp thế nên khi nhận yêu cầu cần tìm người chăm người già tại nhà từ phía khách hàng là chúng tôi luôn có năng lực đáp ứng được ngay. Bởi vì đội ngũ người giúp việc chăm sóc người già luôn có sẵn ở công ty với đủ các tiêu chí như: vùng miền, tuổi tác, thâm niên kinh nghiệm,… nên không những đáp ứng được ngay mà còn có thể giới thiệu cho gia đình bạn người làm vô cùng xuất sắc.

  thue giup viec trong nguoi gia tai nha
  Thuê giúp việc trông người già tại nhà là phải pháp tối ưu nhất

  Trong những năm vừa qua chúng tôi đã đồng hành với không biết bao nhiêu gia đình có nhu cầu tìm người giúp việc trông người già ở tại nhà. Chúng tôi luôn cung cấp người chăm sóc có tâm, có trách nhiệm trong công việc, không ngại khó, ngại khổ để tận tâm phục vụ cho quý khách. Giúp quý khách có thể an tâm khi gia phó ông bà cho chúng tôi chăm nom.

  Dịch vụ chăm sóc người già tại nhà của chúng tôi đã tiếp cận và chăm sóc tốt cho người già từ những người đi đứng yếu, nằm tại chổ thậm chí có những người già khó tính, ít ngủ hay thức về đêm. Vì vậy khi yêu cầu dịch vụ quý khách nên nêu rõ tình trạng của người già để chúng tôi nắm rõ vì đó là cơ sở để chúng tôi giúp bạn tìm ra người chăm sóc sao cho phù hợp nhất có thể.

  💥 Khi cần tìm người giúp việc chăm người già tại nhà thì hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn nhé!!! 💥

  gạch ngang phân chia
  Banner dịch vụ khác của công ty TNHH giúp việc nhà Thiên Phúc
  gạch ngang phân chia

  TIÊU ĐIỂM DỊCH VỤ CHĂM SÓC NGƯỜI GIÀ TẠI NHÀ

  gạch ngang phân chia
  gạch ngang phân chia
  gạch ngang phân chia
  gạch ngang phân chia

  NHẬN XÉT CỦA KHÁCH HÀNG

  CÔNG TY TNHH GIÚP VIỆC NHÀ THIÊN PHÚC

  Đăng ký email để nhận thông tin hữu ích về các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp:

   CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

   Nếu thuê người chăm sóc người già tại nhà tại đay mà người chăm sóc làm không tốt thì sao?

   – Chúng tôi luôn cam kết hỗ trợ khách hàng đổi 3-> 4 người miễn phí trong vòng 30 ngày.

   – Khi đổi người khách hàng được quyền phỏng vấn lại từ đầu.

   – Cam kết chính sách đổi người nhanh nhất.

   Người chăm sóc người già tại nhà có chuyên nghiệp, có thâm niên không?

   Chúng tôi luôn tuyển chọn người chăm sóc có nhiều kinh nghiệm, hiền lành, lí lịch trong sạch rõ ràng. Đa số trên 80% là đã có kinh nghiệm phục vụ tại các gia đình chủ ít nhất 2 năm.

   Công ty có cung ứng người chăm sóc người già tại nhà đi các tỉnh thành khác không?

   Công ty chúng tôi là nơi giời thiệu người giúp việc chăm người già không những trong nội thành TP.HCM mà còn ở mọi tỉnh thành khác. Công ty TNHH Giúp Việc Nhà Thiên Phúc cung ứng người chăm sóc người già, ông bà tại nhà trên cả nước. Và Tất nhiên công ty tọa lạc tại TP Hồ Chí Minh thì dịch vụ chăm sóc người già tại nhà ở TPHCM chiếm tỉ lệ nhiều hơn, ngoài các tỉnh lân lận cũng không kém ví dụ như: Biên Hòa – Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Tây Ninh,…

   ►Tóm lại chúng tôi cung cấp 64 tỉnh thành khi chủ nhà yêu cầu.

   Tôi muốn tìm người chăm sóc người già tại nhà nhưng phải phụ thêm chút việc trong nhà có được không?

   Luôn lắng nghe mọi thông tin, mong muốn, nguyện vọng của chủ nhà để cung cấp người sao cho phù hợp. Nên nếu quý khách nói rõ từ ban đầu thì chúng tôi sẽ giới thiệu đúng người chăm sóc người già có thể làm được yêu cầu trên, tránh trường hợp không nói trước khi người đến làm không phù hợp.

    ► Đều có người làm phù hợp !!!!

   Tôi muốn tìm người chăm sóc người già tại nhà có khả năng thức về đêm tốt có đáp ứng được không?

   Thực ra vấn đề này rất nhiều gia đình đang quan tâm khi cần thuê người chăm sóc người già tại nhà bởi vì có một số trường hợp người già khó ngũ, đau nhứt về đêm hoặc hay đi vệ sinh đêm phải có người hỗ trợ!

   ►Công ty chúng tôi luôn có đội ngũ người chăm sóc phù hợp với vấn đề này, sẽ trợ giúp chăm sóc người già, người lớn tuổi 24/24

   Bên công ty có người làm độ tuổi và vùng miền ra sao

   ►Độ tuổi: Từ 18 – 60

   ►Vùng miền: Công ty tuyển dụng trên cả nước nên vùng nào cũng có => Bắc, Trung, Nam gì cũng có

   Khi gọi có người làm liền không?

   Với đội ngũ người chăm sóc người già, người cao tuổi đông đảo và trang bị nhiều kỹ năng nên 🔴 Gọi Là Có Người Làm Ngay 🔴

   ►Công ty làm việc 24/7 ( bao gồm các ngày lễ tết)

   CHÚNG TÔI CÓ GÌ?

   Nhấn vào đây để đánh giá bài viết này!
   [Tổng Điểm: 4.9]